Cách lên đồ Triệu Vân - bảng Ngọc và cách chơi Triệu Vân AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Triệu Vân và bảng Ngọc bổ trợ Triệu Vân trang bị đi rừng solo đường mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Triệu Vân các chiêu thức skill combo Triệu Vân khắc chế mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Triệu Vân Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Triệu Vân đi Rừng - jungle

Triệu Vân Top - đường trên

Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Quan Vũ - Thanh long đao không chém kẻ vô danh mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Triệu Vân trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Triệu Vân là vị tướng đấu sỹ có khả năng solo mạnh mẽ thích hợp để đi đường đơn hoặc đi rừng, được coi là có độ cơ động được xếp vào hàng cao nhất trong Đấu trường vinh quang và chiêu cuối Ulti gọi rồng cực chất, giúp Triệu Vân tiếp cận mục tiêu một cách nhanh chóng. Triệu Vân một khi đã đuổi thì không ai chạy được.

Vị trí Triệu Vân: Đấu sĩ - đi Rừng, solo đường

Máu: 2.5

Vật lý: 3.5

Phép: 1.0

Độ khó: 2.5

Nội tại: Long Phách

Triệu Vân mỗi lần dùng Liên hoàn tam kích trúng địch sẽ nhận 1 tầng Long phách, nếu trúng tướng địch sẽ nhận 3 tầng Long phách.

Khi Triệu Vân tích đủ 6 tầng Long phách sẽ phát ra một khiên hấp thụ (100 kháng phép) điểm sát thương và gây cho kẻ địch xung quanh mỗi giây 50 sát thương phép, hấp thụ sát thương tùy vào kháng phép hiện tại tăng lên, nhiều nhất kéo dài 5s.

 

Chiêu 1: Liên hoàn tam kích

Thời gian hồi chiêu: 1s

Năng lượng: 20

Triệu Vân xông tới hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trên đường đi qua 70 sát thương vật lý, mỗi lần thi triển chiêu thức cần tiêu hao 1 Long hồn, mỗi 9s có thể tự động nhận được 1 Long hồn (nhiều nhất có thể tích lũy 3 Long hồn).

Triệu vân có thể dùng Liên hoàn tam kích để truy đuổi các mục tiêu cũng như vượt hầu hết mọi địa hình trên bản đồ, không có bức tường nào có thể làm khó được Triệu vân cả. Chỉ cần đầu thương của Triệu vân có thể hướng tới thì chắc chắn là sẽ vượt qua.

 

Chiêu 2: Can trường

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 25

Triệu vân đột kích kẻ địch được chỉ định, đánh bay gây choáng 0.2s và gây ra 100 sát thương vật lý.

 

Chiêu cuối: Tinh long giáng thế

Thời gian hồi chiêu: 65s

Năng lượng: 60

Triệu Vân triệu hồi 1 Tinh long, gây cho mục tiêu xung quanh 250 sát thương vật lý và giảm tốc 30% trong 2s. Sau đó Triệu Vân cưỡi Tinh long tốc chạy tăng 25%, khoảng cách tấn công tăng 250, đánh thường sẽ lan mục tiêu diện rộng trong 20s.

Đây là kỹ năng làm nên tên tuổi nổi bật của Triệu vân. Triệu hồi Tinh long giáng thế gây sát thương và làm chậm kẻ địch xung quanh, sau đó Triệu vân sẽ cưỡi lên Tinh long, chàng được tăng tốc chạy và tầm đánh, mọi đòn đánh thường lúc này sẽ trở thành đánh lan.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Triệu Vân như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Triệu Vân.

Từ cấp độ level Triệu Vân: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 2: Can trường (chiêu 2) ->  Long phách (Nội tại) -> chiêu cuối Tinh long giáng thế - tăng theo đúng cấp độ của Triệu Vân.

 

Phép bổ trợ Triệu Vân: Tốc biến và Thiêu đốt

+

 

Trang bị ban đầu Triệu Vân:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Triệu Vân:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Triệu Vân:

+++++

 

Lên đồ Triệu Vân chống chịu tank

+++++

 

Trong giao tranh Triệu Vân có thể là nguồn sát thương chính của team, nhưng tốt nhất nên lên đồ theo lối nửa chống chịu nửa sát thương

Combo Triệu Vân cơ bản:

Sử dụng Liên hoàn tam kích để lao vào đội hình rồi bật chiêu cuối là Combo hay sử dụng để mở Combat, sau đó có thể tiếp tục càn quét đối phương.

Hãy sử dụng Liên hoàn tam kích một cách linh hoạt để truy sát hạ gục kẻ địch hoặc tẩu thoát trong những tình huống nguy hiểm. 

Truyện truyền thuyết Triệu Vân

Triệu Vân mình cao tám thước, mắt rồng, mày rậm, sống mũi diều hâu, mặc áo bào trắng, cưỡi bạch mã, tay cầm ngân thương - tung hoành ngang dọc giữa thiên quân vạn mã như chỗ không người. Thương vốn chỉ là vũ khí, nhưng trong tay Triệu Vân thì hóa giáo long. Đặc biệt khi Triệu Vân tức giận, chàng triệu hồi một Tinh Long Mã Xuất Thế khiến thần ma cũng phải kinh sợ. 

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Triệu Vân và bảng ngọc bổ trợ của Triệu Vân chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang . Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Triệu Vân - Gamota