Cách lên đồ Sherlyn - bảng Ngọc và cách chơi Sherlyn AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Sherlyn và bảng ngọc bổ trợ Sherlyn trang bị Sp hỗ trợ mới đánh mạnh nhất AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Sherlyn các chiêu thức skill combo Sherlyn tướng khắc chế trong game mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sherlyn Sp - hỗ trợ

Sherlyn Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


đi Rừng - jungle

Top - đường trên

Sherlyn Mid - đường giữa

Sherlyn Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Hit - Sát thủ vô hình mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Sherlyn trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Sherlyn - Tiểu Kiều là vị tướng vai trò supports hỗ trợ luôn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho đồng đội, từng khúc ca vang lên đồng đội hân hoan, kẻ thù hoảng loạn - khá giống Sona của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí Sherlyn: Hỗ trợ

Máu: 2.5

Vật lý: 0.5

Phép: 3.0

Độ khó: 2.5 

Nội tại: Khúc hợp xướng

Thời gian hồi chiêu: 6s

Năng lượng: 25

Khi được đánh lên âm thanh ma quái từ địa ngục giúp Sherlyn hồi phục cho bản thân và đồng đội xung quanh mình một lượng lớn năng lượng kết hợp với Khúc thánh ca, Sherlyn và đồng đội của nàng có khả năng trụ đường cực tốt.

Khúc hợp xướng có thời gian hồi chiêu khá ngắn, do đó bạn có thể kích hoạt liên tục => nó sẽ giúp bạn và đồng đội có nguồn mana dồi dào để sử dụng skill farm quái, lính ép đường đẩy trụ...

 

Chiêu 1: Khúc thánh ca

Thời gian hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 35

Sherlyn đàn lên 1 khúc nhạc tuyệt vời giúp Sherlyn hồi máu cho bản thân và đồng minh xung quanh cô nàng, đồng thời tăng sát thương phép cho đòn đánh thường đầu tiên trong 5 giây tiếp theo.

Lượng máu được hồi phục bởi Khúc thánh ca sẽ tăng dần theo cấp độ và chỉ số công phép của Sherlyn, vì vậy đừng bỏ qua cơ hội gia tăng những trang bị sát thương phép nhé.

 

Chiêu 2: Tuyệt tình ca

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 50

Âm thanh xuyên thấu từ hư vô đánh vào mục tiêu gây tan tóc đau thương khiến đối thủ chịu một lượng lớn sát thương phép và bị câm lặng trong thời gian 1-2s.

Với Khúc cầm ma Sherlyn có thể liên tục gây khó chịu cho đối phương ở giai đoạn đi đường cũng như khắc chế hiệu quả các vị tướng chủ lực có khả năng khống chế tốt của đối phương khi bước vào giao tranh.

 

Chiêu cuối: Giai điệu mê hoặc

Thời gian hồi chiêu: 60s

Năng lượng: 150

Sherlyn đàn lên bản nhạc tiêu diệt linh hồn khiến mục tiêu xung quanh rơi vào trạng thái thôi miên, sẽ phải chịu một lượng lớn sát thương phép trong 2.5s.

Đây được xem là chiêu thức nguy hiểm nhất của Sherlyn, nó đặc biệt quan trọng khi bước vào giao tranh tổng.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ dành cho Sherlyn như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng của Sherlyn.

Từ cấp độ level Sherlyn: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Khúc thánh ca (chiêu 1) ->  Khúc hợp xướng (nội tại) -> chiêu cuối Giai điệu mê hoặc - tăng theo đúng cấp độ của Sherlyn.

 

Phép bổ trợ Sherlyn: Tốc biến và Kiệt sức

+

 

Trang bị ban đầu Sherlyn:

++

Giày và trang bị tiếp theo cho Sherlyn:

+

Cách lên full đồ cuối trận của Sherlyn: La bàn cổ + Giáp ngọc + Trượng phòng hộ

Nếu muốn gia tăng lượng sát thương đóng góp trong giao tranh của Sherlyn bạn có thể lên: Sách quỷ + Gậy đầu lâu + Băng cầu.

+++++

hoặc

+++++

 

Với thân hình nhỏ nhắn đáng yêu, Sherlyn sở hữu bộ chiêu thức khiến cô nàng trở thành vị tướng hỗ trợ điển hình được yêu thích bậc nhất trong Đấu trường vinh quang.

Giai đoạn đi đường

Nhiệm vụ chính của Sherlyn là đảm bảo cho Xạ thủ của mình luôn tràn đầy năng lượng và máu, lúc này lượng hồi phục của Sherlyn còn khá khiêm tốn, nên bạn hãy chú trọng lên các trang bị nhỏ giúp cô gia tăng khả năng phục hồi mana và giảm thời gian hồi chiêu.

Trong giao tranh

Sherlyn khá mỏng manh vì vậy cân giữ vị trí thật tốt cho cô nàng, hãy luôn đứng bên cạnh AD lựa chọn thời cơ thích hợp để với Combo: Tốc biến + Giai điệu mê hoặc + Trượng phòng hộ, sau đó hãy lui về đảm bảo sự an toàn cho Xạ thủ hoặc những vị tướng chủ lực của team mình.

Với những phút thi đấu thăng hoa, Sherlyn có thể tốc biến vào giữa đội hình đối thủ, kích hoạt chiêu cuối Giai điệu mê hoặc thôi miên toàn bộ kẻ địch gây hàng tá sát thương trước khi kích hoạt Trượng phòng hộ(bất tử 3s), để đồng đội lao lên tiêu diệt đối phương. 

Truyện truyền thuyết về Sherlyn

SherLyn một Volva xinh đẹp, nổi danh nhờ Tiếng đàn thần kỳ có thể chữa được mọi thứ bệnh.

Một lần tình cờ, nàng gặp dũng sĩ Chronos, hai người đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Trớ trêu thay dòng lịch sử đã khiến cả hai đoàn tụ cùng nhau dưới địa ngục. Thánh Ca du dương từng đem đến sinh lực cho đồng đội nay hòa lẫn sự mê hoặc từ hắc ám đã trở thành bản Tuyệt Tình Ca tước đi mạng sống của bao người. Tình yêu đã khiến SherLyn mờ mắt, bất chấp tất cả đi theo Chronos. Liệu số phận nàng sẽ ra sao tại Đấu Trường Vinh Quang?

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Sherlyn và bảng ngọc bổ trợ của Sherlyn chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Nữ Volva xinh đẹp. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Sherlyn - Gamota