Cách lên đồ Scarlet - bảng Ngọc và cách chơi Scarlet AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Scarlet và bảng Ngọc bổ trợ Scarlet trang bị đi rừng đường solo mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Scarlet các chiêu thức skill combo Scarlet khắc chế Nữ chiến thần của Odin mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Scarlet Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Scarlet đi Rừng - jungle

Scarlet Top - đường trên

Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Zeist - mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Scarlet trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Scarlet (Tôn Thượng Hương phiên bản Trung Quốc) là vị tướng sát thủ có độ cơ động cao, sức chống chịu cùng lượng sát thương khá lớn, bộ kỹ năng combo hoa mỹ ảo diệu và đòi hỏi người chơi cần có khả năng tốt để có thể sử dụng thành thạo nhất Scarlet - giống Riven của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Scarlet thích hợp để đi rừng hoặc đi đường đơn.

Vị trí Scarlet: Đấu sĩ - đi Rừng, solo top

Máu: 3.5

Vật lý: 3.5

Phép: 0.5

Độ khó: 4.0

Chiêu 3: Xung trận

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 10

Scarlet đột kích nhanh về hướng chỉ định và tạo cho mình một lớp lá chắn trong 3s, giúp Scarlet chống đỡ 80 điểm sát thương vật lý, giống như Tam bộ kiếm bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này để vượt địa hình.

 

Chiêu 1: Tam bộ kiếm

Thời gian hồi chiêu: 15s

Năng lượng: 20

Scarlet vung kiếm về hướng chỉ định, gây 50 sát thương vật lý, Tam bộ kiếm có thể kích hoạt 3 lần và lần cuối sẽ hất tung và làm choáng kẻ địch 0.5s.

Tam bộ kiếm cần phải được kích hoạt liên tiếp nhau, nếu để quá lâu kỹ năng này sẽ hồi lại chiêu từ đầu.

Khi vung kiếm Scarlet sẽ lướt đi 1 đoạn, bạn có thể lợi dụng điểm này để vượt qua địa hình những bức tường mỏng.

Hãy sử dụng Tam bộ kiếm 1 cách hợp lý để chạy trốn cũng như đột kích áp sát tiêu diệt kẻ địch.

 

Chiêu 2: Kình lực

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 20

Kiếm của Scarlet bạo phát ra một nguồn năng lượng, gây sốc cho mục tiêu xung quanh và 80 sát thương vật lý, đồng thời kèm theo hiệu ứng làm choáng mục tiêu 0.8s

 

 

Chiêu cuối: Kiếm phán quyết

Thời gian hồi chiêu: 60s

Năng lượng: 40

Tăng thêm cho Scarlet 30% sát thương vật lý và 150 phạm vi đánh cùng một lần dùng sức mạnh phượng vũ trảm phát sóng xung kích gây cho kẻ địch 250 sát thương vật lý.

Kích hoạt lần đầu tiên, Scarlet dồn lực vào thanh kiếm, lúc này nàng được tăng sát thương vật lý và tầm đánh. Trong 15s tiếp theo Kiếm phán thuyết có thể kích hoạt bắn ra một cơn sóng năng lượng gây sát thương vật lý.

Hãy cố gắng dùng chiêu thức này lên nhiều mục tiêu nhất để có thể tối đa hóa lượng sát thương của Scarlet.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Scarlet như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Scarlet.

Từ cấp độ level Scarlet: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Tam bộ kiếm (chiêu 1) ->  Kình lực (chiêu 2) -> chiêu cuối Kiếm phán quyết - tăng theo đúng cấp độ của Scarlet.

 

Phép bổ trợ Scarlet: Tốc biến và Thanh tẩy

+

 

Trang bị ban đầu Scarlet:

++

Giày và trang bị tiếp theo cho Scarlet:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Scarlet full sát thương oneshot combo cực mạnh:

+++++

 

Cách lên đồ Scarlet kết hợp: damge + chống chịu

+++++

 

Scarlet mạnh nhất ở giai đoạn đầu và giữa game, ngay khi mới vào đầu trận đấu, hãy lấy cho mình kỹ năng Tam bộ kiếm để đè đường đối thủ với khả năng vừa gây damge và kích hoạt đến 3 lần, sẽ chẳng có vị tướng nào dám solo tay đôi với bạn.

Khi đi rừng chỉ cần lên tới level 3, có đủ bộ 3 kỹ năng cơ bản Scarlet có thể đi gank toàn bản đồ. Việc cướp rừng cũng như bỏ chốn sẽ không hề khó khăn gì đối với Scarlet

Về giữa game Scarlet nên là tướng mở combat giao tranh, sử dụng combo: Tam bộ kiếm + Anh dũng lao vào đội hình làm choáng và gây sát thương.

Combo Scarlet vô cùng đa dạng, hãy cố gắng sử dụng thật tài tình để quẩy bay đội hình đối thủ. 

Truyện truyền thuyết về Scarlet

Có khuôn mặt tỏa sáng như trăng rằm, nhưng tính cách lại bí hiểm như đêm đen, Scarlet là một trong những Valkyrie của Asgard. Tên thật của nàng là Eir . Nhiều năm trước chỉ vì chậm chân để lọt mất linh hồn của Scarlet vào tay Lưỡi Hái Quỷ Hồn Ryu, nàng đã phải lãnh nhận một hình phạt khắc nghiệt: đó là bị trục xuất khỏi thiên giới Asgard và Kể Từ đó nàng đổi tên thành Scarlet.

Sau khi rời khỏi Asgard, Scarlet quyết định đến xứ sở của người lùn để học làm vũ khí, đôi lúc nàng lại vùng đất của tiên tộc ánh sáng tìm hiểu về thi ca và y học. Đây cũng được xem là đặc ân dành cho một người từng là Valkyrie.

Trái ngược với thân hình nhỏ nhắn, Scarlet sử hữu 1 thanh thần kiếm lớn, nàng không ngừng rèn luyện mình để có thể đợi đến một ngày gặp lại kẻ thù Ryu.

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Scarlet và bảng ngọc bổ trợ của Scarlet chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Nữ chiến thần của Odin. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Scarlet - Gamota