Cách lên đồ Ryu - bảng Ngọc và cách chơi Ryu AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Ryu và bảng Ngọc bổ trợ Ryu trang bị đi rừng solo đường mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Ryu các chiêu thức skill combo Ryu khắc chế Lưới hái quỷ hồn mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Ryu Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Ryu đi Rừng - jungle

Ryu Top - đường trên

Mid - đường giữa

Ryu Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Dasua - Vị kiếm khách của Volsung mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Ryu trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Ryu - Bàng Đức là vị tướng mạnh mẽ có khả năng sp đi rừng hoặc solo đường cũng đều ổn - là sự kết hợp giữa Darius và Blitzcrank của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí Ryu: Đấu sĩ - solo đường, trợ thủ

Máu: 3.5

Vật lý: 3.5

Phép: 0.5

Độ khó: 1.5

Nội tại: Đánh lan

Thời gian hồi chiêu: 6s

Năng lượng: 0

Ryu sau đòn đánh thường sẽ vung ra liềm lớn của hắn, gây cho mục tiêu ở gần 80 sát thương vật lý và giảm tốc chạy 30% trong 2s.

Sau 1 khoảng thời gian ngắn, đòn đánh thường tiếp theo của Ryu sẽ vung ra liềm xung quanh, gây sát thương lan cho những kẻ địch đứng gần và làm giảm tốc độ chạy của đối phương.

 

Chiêu 1: Quăng liềm

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 20

Ryu phi liềm lớn về phía chỉ định, mục tiêu đầu tiên trúng sẽ bị kéo về phía bên cạnh hắn (bỏ qua miễn nhiễm hiệu ứng phép thuật), nếu mục tiêu là tướng địch sẽ gây 100 sát thương vật lý.

Ryu quăng liềm về phía chỉ định, kéo người đầu tiên chạm phải về phía mình và gây sát thương vật lý. Liềm của Ryu xuyên qua địa hình và có thể kéo được kẻ thù, tướng đồng minh, lính hoặc quái rừng

Hãy sử dụng Quăng liềm một cách chính xác và thông thái, để có những pha cứu thua đồng đội, hoặc lật kèo trong Combat.

 

Chiêu 2: Hổ gầm

Thời gian hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 20

Ryu phát ra tiếng hổ gầm, gây cho kẻ địch xung quanh 100(+19) sát thương vật lý và câm lặng tướng địch trong thời gian 1s.

 

Chiêu cuối: Máy chém

Thời gian hồi chiêu: 55s

Năng lượng: 80

Ryu sử dụng với tướng địch máu ít hơn 300, có thể trực tiếp tiêu diệt và nhận thêm 40% tốc chạy trong 6s, nếu mục tiêu chưa bị hạ gục thì sẽ phải chịu 300 sát thương vật lý.

Ryu vung lưới hái lên cao và bổ mạnh xuống đối phương, gây sát thương chuẩn ăn thẳng vào máu và bỏ qua giáp. Nếu Ryu có thể kết liễu được mục tiêu, hắn lập tức nhận được 40% tốc độ chạy trong 6s.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Ryu như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Ryu.

Từ cấp độ level Ryu: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Quăng liềm (chiêu 1) ->  Hổ gầm (chiêu 2) -> chiêu cuối Máy chém - tăng theo đúng cấp độ của Ryu.

Phép bổ trợ Ryu: Tốc biến và Kiệt sức

+

 

Trang bị ban đầu Ryu:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Ryu:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Ryu:

+++++

 

Lên đồ Ryu sát thương + chống chịu.

+++++

 

Trong giao tranh Ryu có thể lên đồ tanker hoặc đấu sĩ tùy vào đội hình, việc kéo trúng mục tiêu và dứt điểm sẽ tạo nên lợi thế khá lớn cho team

Với khả năng đanh lan, làm chậm, kéo và đặc biệt là chiêu cuối bổ sát thương chuẩn. Ryu có thể coi là tanker có dame to của Đấu Trường Vinh Quang

Cách combo Ryu tham khảo

Kéo - Đánh thường(kích hoạt nội tại) - Hổ khiếu - Đánh thường - Chiêu cuối hạ gục đối thủ, hoặc có thể giữ lại chiêu kéo phòng khi mục tiêu bỏ chạy, hãy kéo trúng và ăn mạng 

Truyện truyền thuyết về Ryu

Sinh ra từ tro tàn địa ngục, được dung dưỡng bời quỷ hồn lang thang và máu rồng Nidhogg. Ryu là tay sai đắc lực của người cai quản âm giới, hắn chỉ làm 1 việc duy nhất là đưa linh hồn kẻ quá cố trở về với Helheim. những người nhìn thấy được Ryu hoặc là đã chết hoặc chuẩn bị lìa đời mà thôi. 

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Ryu và bảng ngọc bổ trợ của Ryu chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Lưới hái quỷ hồn. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Ryu - Gamota