Cách lên đồ Rion - bảng Ngọc và cách chơi Rion AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Rion và bảng ngọc bổ trợ Rion trang bị mid sp phép mới đánh mạnh nhất AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Rion các chiêu thức skill combo Rion tướng khắc chế Mắt bão trong game mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Rion Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


đi Rừng - jungle

Rion Top - đường trên

Rion Mid - đường giữa

Rion Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Rhino - Mãnh tướng bất khuất của Kalmar mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Rion trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Rion - Lỗ Túc là vị tướng pháp sư ap damge phép sử dụng lôi điện để tấn công, anh thích hợp để làm pháp sư đường giữa. Nhờ tất cả các chiêu thức đều có thể gây sát thương diện rộng, Rion sẽ thực sự đáng sợ khi tham gia giao tranh tổng - khá giống Brand của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Điều đặc biệt là Rion có hiệu ứng Điện giật, mọi kỹ năng của Rion đều có thể gây hiệu ứng điện giật lên mục tiêu trong vòng 4 giây, các kỹ năng sử dụng sau đấy sẽ được cường hóa lên mục tiêu.

Vị trí Rion: Pháp sư - Mid, đường trên

Máu: 1.0

Vật lý: 0.5

Phép: 4.0

Độ khó: 3.0

Nội tại: Lôi bạo

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 30

Rion kích nổ mục tiêu gây 160 sát thương phép và kèm theo hiệu ứng 4s điện giật, nếu mục tiêu đang bị hiệu ứng Điện giật thì sẽ phát nổ và gây sát thương lan cho kẻ địch xung quanh.

 

Chiêu 1: Lôi kích

Thời gian hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 25

Rion phóng ra một luồng Xung kích điện theo hướng chỉ định gây 120 sát thương phép cho kẻ địch trên đường đi qua và kèm theo 4s hiệu ứng điện giật, nếu đối phương bị hiệu ứng Điện giật chiêu thức sẽ có thêm hiệu ứng làm choáng 0.8s.

 

Chiêu 2: Lôi thiểm

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 35

Rion phóng điện về hướng chỉ định, gây cho tất cả mục tiêu trong khu vực này 120 sát thương phép kèm theo 4s hiệu ứng Điện giật,  nếu mục tiêu bị hiệu ứng Điện giật nạn nhân sẽ phải chịu thêm 25% sát thương.

 

Chiêu cuối: Bão điện từ

Thời gian hồi chiêu: 75s

Năng lượng: 120

Rion phóng một luồng bão điện về hướng chỉ định, sau đó bão điện từ sẽ bật nảy giữa các mục tiêu gây 250 lượng lớn sát thương phép và kèm theo hiệu ứng điện giật 4s, nếu đối phương bị hiệu ứng Điện giật - Bão điện từ sẽ ưu tiên đập những mục tiêu này trước.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Rion như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng của Rion.

Từ cấp độ level Rion: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Lôi kích (chiêu 1) ->  Lôi thiểm (chiêu 2) -> chiêu cuối Bão điện từ - tăng theo đúng cấp độ của Rion.

 

Phép bổ trợ Rion: Tốc biến và Kiệt sức

+

 

Trang bị ban đầu Rion:

++

Giày và trang bị tiếp theo cho Rion:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Rion:

+++++

 

Lên đồ Rion full AP damge.

+++++

 

Đầu game

Giai đoạn khởi đầu game đường giữa, Rion là tướng có khả năng cấu rỉa mạnh và gây damge lớn với bộ chiêu thức tầm xa.

Giữa - cuối game

Khi giao tranh nổ ra, khả năng gây sát thương của Rion sẽ được phát huy mạnh mẽ. Rion khá kém cơ động và không có hiệu ứng khống chế cứng, nên trong combat tổng Rion cần chọn vị trí khoảng cách an toàn để có thể gây nhiều damge nhất, đồng thời cũng phải luôn đề phòng, tránh bị đối phương áp sát tiếp cận, hạ gục trở thành miếng mồi ngon cho tướng sát thủ team địch.

Truyện truyền thuyết về Rion

Truyền thuyết kể rằng trong 1 trận đánh mảnh xương trán của thần Thor đã bị vỡ ra và văng xuống cõi âm giới Hel. Angrboda lúc đó đã vô tình phát hiện ra, bà đã dùng đất sét địa ngục và nước sông Elivagar để tạo ra Rion. Rion là 1 trong những volva đáng gờm có khả năng điều khiển sấm sét chẳng kém gì thần Thor, hắn luôn nung nấu 1 ngày có thể lên con thuyền Naglfari để tiến đánh các vị thần.

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Rion và bảng ngọc bổ trợ của Rion chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Mắt bão. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Rion - Gamota