Cách lên đồ Rhino - bảng Ngọc và cách chơi Rhino AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Rhino và bảng ngọc bổ trợ Rhino trang bị Sp tank hỗ trợ mới đánh mạnh nhất AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Rhino các chiêu thức skill combo Rhino tướng khắc chế trong game mùa giải 2020

Ad - sát thương

Rhino Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Rhino Đỡ đòn - tanker


đi Rừng - jungle

Top - đường trên

Mid - đường giữa

Rhino Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Irene - Nữ pháp sư tối thượng của Vanir mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Rhino trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Rhino sỡ hữu trên mình bộ giáp không thể bị phá hủy là vị tướng tanker trâu bò, cũng như có khả năng câu kéo đối phương tốt phù hợp với vị trí Supports hỗ trợ hoặc đi rừng - khá giống Alistar của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí Rhino: Sp - hỗ trợ, tanker

Máu: 4.0

Vật lý: 2.0

Phép: 0.5

Độ khó: 1.0 

Nội tại: Lệnh tấn công

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 20

Rhino phát kèn lệnh sau đó cả Rhino lẫn các tướng đồng minh đứng xung quanh sẽ được tăng 20% tốc độ chạy và 18 điểm sát thương vật lý trong thời gian 3s.

 

Chiêu 1: Bò húc

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 25

Rhino xông tới mục tiêu được chỉ định, dùng sừng trên đầu húc đẩy lùi và làm choáng đối phương 0.8s và gây 100 sát thương vật lý, kỹ năng này sẽ húc đối thủ đi một đoạn, nên nếu đủ tầm bạn có thể đẩy kẻ địch qua tường.

 

Chiêu 2: Nghiền nát

Thời gian hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 20

Rhino dậm mạnh xuống đất, hình thành các lỗ thủng xung quanh, gây 80 sát thương vật lý đồng thời hất tung và làm choáng 1.5s tất cả mục tiêu đứng xung quanh mình.

 

Chiêu cuối: Bất khuất

Thời gian hồi chiêu: 60s

Năng lượng: 80

Rhino gầm lên sau 1s sẽ buff cho bản thân cũng như các đồng đội xung quanh trạng thái giảm sát thương phải nhận trong 5 giây, và khi được nâng tối đa kỹ năng này sẽ giảm tới 75% sát thương (bất kể đó là sát thương vật lý và phép thuật).

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Rhino như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Rhino.

Từ cấp độ level Rhino: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Bò húc (chiêu 1) ->  Nghiền nát (chiêu 2) -> chiêu cuối Bất khuất - tăng theo đúng cấp độ của Rhino.

 

Phép bổ trợ Rhino: Tốc biến và Kiệt sức

+

 

Là 1 tanker thuần, nên những món đồ trang bị tăng chống chịu phòng thủ (giáp + kháng phép + máu + thời gian hồi chiêu), sẽ giúp Rhino có thể sử dụng kỹ năng được nhiều hơn đẩy quấy rối đối thủ, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội ở phía sau có thể gây sát thương.

Trang bị ban đầu Rhino:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Rhino:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Rhino:

+++++

 

Lên đồ Rhino tanker chống chịu

+++++

 

Giai đoạn đầu game: Rhino sẽ rất có ích đối với Xạ thủ, hãy luôn gây rối cấu rỉa đối phương bằng Bò húc + Nghiền nát, khiến cho chúng khó có thể farm lính.

Kích hoạt nội tại Lệnh tấn công => để tăng sát thương vật lý và tốc độ chạy, Rhino là hỗ trợ tuyệt vời khi kết hợp với các Xạ thủ có lối chơi hổ báo khô máu.

Trong giao tranh về cuối game: Rhino sẽ đảm nhận vai trò là chống chịu chính và mở giao tranh, một pha Tốc biến + Nghiền nát chuẩn có thể hất tung toàn bộ đội hình đối thủ, lúc đó Rhino hãy nhanh di chuyển ra phía sau dùng chiêu Bò húc để đẩy lùi mục tiêu.

Chiêu cuối Bất khuất của Rhino có tác dụng rất lớn trong giao tranh tổng, vì thế hãy sử dụng hợp lý để bảo vệ hỗ trợ cho team nhé. 

Truyện truyền thuyết về Rhino

Cùng sư phụ với Konnor là Leolas nhưng Rhino lại chẳng mấy hòa thuận. Lớn lên khi đã là mãnh tướng của vương quốc Kalmar mối hiềm khích giữa Konnor và Rhino vẫn chẳng thể nguôi đi. Năm đó, Judy 1 sát thủ được cử đi để ám sát Rhino, tuy thất bại nhưng vẫn khiến vị tướng này bị trọng thương. Nhân cơ hội đó Rhino đã lấy cơ tống Konnor vào tù, nhưng cuối cùng Konnor đã trốn thoát, Rhino đã lo sợ đến mức phải đích thân lên đường để truy tìm chàng.

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Rhino và bảng ngọc bổ trợ của Rhino chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Mãnh tướng bất khuất của Kalmar. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Rhino - Gamota