Cách lên đồ Quan Vũ - bảng Ngọc và cách chơi Quan Vũ AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Quan Vũ và bảng Ngọc bổ trợ Quan Vũ trang bị đi rừng solo đường mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Quan Vũ các chiêu thức skill combo Quan Vũ khắc chế Thanh long đao mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Quan Vũ Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Quan Vũ đi Rừng - jungle

Quan Vũ Top - đường trên

Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Ryu - Lưới hái quỷ hồn mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Quan Vũ trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Quan Vũ là vị tướng có khả năng chống chịu cũng như sát thương lớn nhất là khi ông thấp máu, thích hợp để đi Rừng hoặc đi đường đơn.

Vị trí Quan Vũ: Đấu sĩ - đi Rừng, solo đường

Máu: 3.5

Vật lý: 3.5

Phép: 0.5

Độ khó: 2.5

Nội tại: Võ thánh

Thời gian hồi chiêu: 1s

Năng lượng: 0

Có 3 tác dụng chính

Nội tại 1: Khi Quan Vũ chịu đòn sát thương từ tướng địch ngài sẽ nhận được 10% né tránh sát thương, bất kỳ kẻ địch nào tung đòn đánh thường lên Quan Vũ đều có thể bị hụt

Nội tại 2: Khi Quan Vũ đánh thường ngài sẽ nhận được 8% tỷ lệ chí mạng, tỷ lệ này sẽ tăng lên khi bạn nâng cấp kỹ năng và khi lượng máu của bạn càng thấp thì tỷ lệ chí mạng càng cao:

- Khi còn 26-50% máu - sát thương chí mạng tăng thêm 25%

- Khi còn 1-25% máu - sát thương chí mạng tăng thêm 50%

Nhờ 2 nội tại này Quan Vũ sẽ vô cùng có lợi trong những pha solo khô máu với đối thủ, hãy tăng khả năng chống chịu và sát thương vật lý, điều này khiến Quan Vũ ở trong giao tranh lâu sẽ càng trở nên mạnh mẽ.

Nội tại 3: Khi bạo kích tăng 10% tốc chạy

 

Chiêu 1: Yểm nguyệt trảm

Thời gian hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 25

Quan Vũ nhảy về hướng chỉ định, sẽ tiếp đất sẽ vung đao gây 100 sát thương vật lý lên tất cả tướng đứng bên cạnh, kỹ năng này không cần chỉ định mục tiêu nên bạn có thể dùng nó để vượt địa hình.

 

Chiêu 2: Thanh long xuất thế

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 25

Quan Vũ vung ra thanh long hướng tới mục tiêu chỉ định, gây cho mục tiêu cùng kẻ địch xung quanh 80 sát thương vật lý và làm choáng chúng trong 0.2s

 

Chiêu cuối: Bá đao vô địch

Thời gian hồi chiêu: 60s

Năng lượng: 70

Quan Vũ vung đại đao gây cho kẻ địch xung quanh 150 sát thương vật lý và kích hoạt rơi vào trạng thái lê đao (có thể vung đao 3 lần).

Sau mỗi đòn đánh thường đầu tiên chắc chắn sẽ phát ra hiệu ứng bạo kích của nội tại Võ thánh.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Quan Vũ như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Quan Vũ.

Từ cấp độ level Quan Vũ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Yểm nguyệt trảm (chiêu 1) ->  Thanh long xuất thế (chiêu 2) -> chiêu cuối Bá đao vô địch - tăng theo đúng cấp độ của Quan Vũ.

 

Phép bổ trợ Quan Vũ: Tốc biến và Thanh tẩy

+

 

Trang bị ban đầu Quan Vũ:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Quan Vũ:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Quan Vũ:

+++++

 

Lên đồ Quan Vũ kết hợp chống chịu + sát thương.

+++++

 

Đầu trận

Giai đoạn đầu game Quan Vũ nên tập trung vào việc farm lính và gank khi có thể, sức mạnh của Quan Vũ sẽ tăng mạnh dần theo thời gian nên hãy kiên nhẫn.

Quan Vũ mạnh nhất khi đấu tay đôi solo với những tướng đấu sỹ đỡ đòn, xạ thủ và sẽ gặp chút khó khăn khi đối đầu với Pháp sư.

Cách lên đồ tốt nhất là nửa sát thương và nửa chống chịu, để đảm bảo an toàn cho những pha mở giao tranh combat

Giao tranh

Tuy có độ cơ động không cao nhưng tất cả kỹ năng của Quan Vũ đều gây sát thương diện rộng, vậy nên khi đã xác định lao vào thì hãy cố gắng gây nhiều sát thương nhất có thể

Combo Quan Vũ cơ bản:

Dùng kỹ năng 1: Uyển nguyệt chảm để áp sát mục tiêu, tiếp theo hãy tung kỹ năng 2: Thanh long xuất thế và Bá đao vô địch để càn quét đội hình đối phương. 

Truyện truyền thuyết về Quan Vũ

Nếu nói Triệu Vân là Thần Tướng thì không có gì khó hiểu để nói Quan Vũ là võ thánh. Người xưa kể rằng, ông mặt đỏ, râu dài, tay cầm long đao, cưỡi ngựa xích thố, oai dũng giữa chiến trường như một đại tướng quân. Thanh Long Đao gọi đầy đủ Thanh Long Yển Nguyệt Đao được đich thân thợ rèn đệ nhất thiên hạ rèn ra vào 1 đêm trăng tròn, trên lưỡi đao còn gắn miếng ngọc bích tự như vảy rồng phát ánh hào quang sáng chói. Cùng với ngựa xích thố Quan Vũ Không khác gì 1 vị Võ Thánh tung hoàng thiên hạ. 

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Quan Vũ và bảng ngọc bổ trợ của Quan Vũ chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Thanh long đao không chém kẻ vô danh. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Quan Vũ - Gamota