Cách lên đồ Moses - bảng Ngọc và cách chơi Moses AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Moses và bảng Ngọc bổ trợ Moses trang bị Mid pháp sư Sp mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Moses các chiêu thức skill combo Moses khắc chế Kẻ nắm giữ phép thuật đen mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Moses Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


đi Rừng - jungle

Top - đường trên

Moses Mid - đường giữa

Moses Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Val Daken - Gã khổng lồ đáng sợ mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Moses trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Moses là vị tướng pháp sư ap sử dụng bùa chú để tấn công đối phương, thích hợp để đi đường giữa. Nhờ khả năng có khống chế cứng cũng như triệu hồi 1 con rối lớn để tấn công kẻ địch, Moses có thể biến trần đấu 5 đánh 5 thành 6vs5 một cách dễ dàng - khá giống Annie của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

 

Nội tại: Biến hóa

Moses niệm bùa chú biến đối phương thành con Rối và kèm theo hiệu ứng làm chậm, lúc này đối phương không thể tấn công cũng như dùng phép, đây cũng là kỹ năng khống chế cứng của Moses khiến những tướng sát thủ lao vào phải dè chừng.

 

Chiêu 1: Ma trú

Moses triệu hồi và bắn ra một đầu lâu oán hận gây sát thương phép tới các mục tiêu trúng phải, đầu lâu sẽ mang theo hiệu ứng nguyền rủa gây sát thương chuẩn bằng 1% máu của đối phương.

 

Chiêu 2: Lửa tâm linh

Moses triệu hồi 3 ngọn lửa địa ngục tấn công kẻ địch xung quanh, Lửa địa ngục sẽ ưu tiên tướng và khi 1 mục tiêu trúng nhiều lửa sát thương sẽ giảm đi 50%

 

Chiêu cuối: Triệu hồi vong linh

Moses chỉ định 1 khu vực gây sát thương phép, làm choáng và triệu hồi 1 con Rối, con Rối này có thể tấn công kẻ địch đồng thời gây sát thương phép lên các mục tiêu đứng xung quanh.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Moses như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Moses.

Từ cấp độ level Moses: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Ma trú (chiêu 1) ->  Lửa tâm linh (chiêu 2) -> chiêu cuối Triệu hồi vong linh - tăng theo đúng cấp độ của Moses.

 

Phép bổ trợ Moses: Tốc biến và Thanh tẩy

+

 

Trang bị ban đầu Moses:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Moses:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Moses:

+++++

 

Giai đoạn đầu game: Moses không thực sự quá mạnh, nhưng Moses sẽ gây vô cùng khó chịu khi đi lane cùng đồng đội, một pha khống chế chuẩn xác có thể khiến đối phương chịu tổn thất lớn, đôi khi sẽ lên bảng điểm số.

Trong giao tranh tổng: Moses rất có ích, có thể mở combat bằng chiêu cuối Triệu hồi vong linh hoặc sử dụng biến hóa để áp chế Sát thủ và tướng dồn sát thương mạnh team địch.

Trong một vài trường hợp bạn cũng có thể sử dụng Moses đi Sp hỗ trợ cùng Xạ thủ.

Combo Moses cơ bản:

Triệu hồi tâm linh -> Ma trú -> Lửa tâm linh 

Truyện truyền thuyết về Moses

Được coi là Loki phiên bản ở trần gian, Moses là một volva hiểm độc và đen tối nhất. Hắn có thể chu du tự do khắp cửu giới, đi đến đâu hắn reo rắc tai ương đến đó. Có lẽ bởi vậy ,à thần Freyr đã phải cử con trai của mình là Kajin đi truy lùng hắn. Moses là 1 volva đáng gờm, hắn chuyên sử dụng bùa chú và pháp thuật đen, thứ mà ngay đến cả các Hắc Tiên cũng không mấy khi sử dụng. 

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Moses và bảng ngọc bổ trợ của Moses chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Kẻ nắm giữ phép thuật đen. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Moses - Gamota