Cách lên đồ Marko - bảng Ngọc và cách chơi Marko AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Marko và bảng Ngọc bổ trợ Marko trang bị mid pháp sư mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Marko các chiêu thức skill combo Marko khắc chế Hỏa Diệm Thần mùa giải 2021

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Marko Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


đi Rừng - jungle

Top - đường trên

Marko Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Moses - Kẻ nắm giữ phép thuật đen mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Marko trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Marko là vị tướng pháp sư có phong cách chiến đấu mạnh mẽ có thể đối đầu với bất kỳ vị tướng solo đường nào với khả năng khống chế gây sát thương phép liên tục trên diện rộng đã tạo nên thương hiệu: Hỏa diệm thần gây khiếp sợ khắp đấu trường vinh quang.

Bộ kỹ năng của Marko giúp anh có thể chủ động trong mọi tình huống - khá giống Rumble của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí Marko: Pháp sư - Mid, đường giữa

Máu: 0.5

Vật lý: 0.5

Phép: 4.0

Độ khó: 3.5

Nội tại: Nộ hỏa

Mỗi lần Marko dùng kỹ năng trúng địch sẽ được hồi phục 4 điểm năng lượng, Marko mỗi lần phóng kỹ năng trúng kẻ địch sẽ tăng 5% tốc chạy cho bản thân và duy trì trong 5s.

Giúp Marko có khả năng trụ đường với nội tại hồi năng lượng, khi kích hoạt Nộ hỏa biến Marko trở thành xạ thủ bất đắc dĩ, được gia tăng sát thương cho các đòn đánh thường bằng 8% năng lượng tối đa.

 

Chiêu 1: Cầu lửa

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 30

Marko ném Cầu lửa về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trên đường đi qua 80 sát thương phép, cầu lửa sau khi bay một khoảng cách nhất định sẽ quay lại tiếp tục gây sát thương lần 2 lên mục tiêu trên đường bay qua.

Marko có thể dọn lính nhanh và liên tục cấu rỉa máu đối thủ ở tầm xa.

Marko ném cầu lửa về phía trước gây lượng lớn sát thương phép cho kẻ địch trên đường bay trước khi tạo ra sát thương lần 2 lúc thu hồi quả cầu lại sau đó.

 

Chiêu 2: Bùng cháy

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 45

Marko triệu hồi thiên thạch lớn rơi xuống khu vực chỉ định, gây cho kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng 140 sát thương phép và làm choáng 1s.

Cột lửa mới thực sự làm nên sự nguy hiểm thực sự của Marko, với khả năng khống chế nhiều mục tiêu Marko triệu hồi thiên thạch trong một phạm vi chỉ định, đốt cháy và làm choáng toàn bộ kẻ địch trong đó với thời gian hồi chiêu thấp về cuối game.

Đây được xem như một kỹ năng mở giao tranh cũng như có thể giúp lật kèo giao tranh tốt nhất. 

 

Chiêu cuối: Thảm lửa

Thời gian hồi chiêu: 60s

Năng lượng: 160

Marko ném tường lửa về phía mục tiêu gây 200 sát thương phép, mục tiêu bị trúng kỹ năng sẽ bị hiệu ứng thiêu đốt cứ 0.5s phải chịu thêm 150 sát thương phép và 50% giảm tốc trong 3s.

Marko trải thảm lửa về phía đối phương gây sát thương phép và liên tục làm chậm thiêu đốt mục tiêu tới chết. Đây là kỹ năng có lượng sát thương cao nhất của Marko kết hợp cùng với Cột lửa có thể giúp Marko nhanh chóng kết liễu mục tiêu tích tắc.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Marko như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Marko.

Từ cấp độ level Marko: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Cầu lửa (chiêu 1) ->  Bùng cháy (chiêu 2) -> chiêu cuối Thảm lửa - tăng theo đúng cấp độ của Marko.

 

Phép bổ trợ Marko: Tốc biến và Tăng tốc

+

 

Trang bị ban đầu Marko:

++

Giày và trang bị tiếp theo cho Marko:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Marko:

+++++

 

Lên đồ Marko cân bằng, kết hợp damge và chống chịu

+++++

 

Với bộ kỹ năng quá mạnh vừa khống chế vừa có khả năng gây sát thương liên tục với thời gian hồi chiêu nhanh Marko đánh bay mọi đối thủ cản đường mình.

Liên tục đẩy đường ép đường đối thủ, mở rộng cánh cửa chiến thắng cho cả team

Điểm yếu của Marko: khá giống như các pháp sư khác đó là khả năng cơ động kém, vì vậy trong combat tổng hãy lựa chọn vị trí thích hợp

Lối chơi: hãy liên tục cấu rỉa máu đối phương bằng Cầu lửa - hỗ trợ đồng đội với Cột lửa khi đối phương lao vào và kết liễu mục tiêu với Thảm lửa đẹp mắt vào giữa đội hình địch.

Đừng quên hãy lên đồ trang bị thật nhiều năng lượng, giảm thời gian hồi kỹ năng và xuyên phép nhé.

Combo Marko cơ bản:

Cầu lửa -> Cột lửa -> Thảm lửa 

Truyện truyền thuyết về Marko

Marko là cận thần tin cậy cho nhiều đời hoàng đế, khi đức vua Domalde bị mẹ kế ám nguyền, marko đã lên đường tìm cách giải lời nguyền. Người ta kể rằng khi còn trẻ, Marko trong một dịp tình cờ đã gặp thần Heimdall đi du hành khắp thế gian. Cảm mếm trước sự thông minh của chàng, thần đã trao cho Marko giọt rượu làm từ máu cảu thần Kvasir, thứ rượu mà người ta đồn rằng uống vào sẽ được trí khôn ngoan.

Cũng nhờ vậy mà Marko được xem như một trong nhữ người thông thái nhất ở Midgard, chỉ kém nhà hiền triếu Mimmir và thần Odin. Chàng cũng nắm rõ cổ ngữ Rune, thông hiểu thiên văn, tường tận địa lý.

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Marko và bảng ngọc bổ trợ của Marko chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Hỏa Diệm Thần. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Marko - Gamota