Cách lên đồ Leolas - bảng Ngọc và cách chơi Leolas AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Leolas và bảng Ngọc bổ trợ Leolas trang bị AD xạ thủ mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Leolas các chiêu thức skill combo Leolas khắc chế Kẻ đánh bại thần chết mùa giải 2020

Leolas Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Leolas đi Rừng - jungle

Top - đường trên

Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Katos - Kẻ không thể cản phá mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Leolas trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Leolas là vị tướng xạ thủ với vũ khí là một cây Cung lớn, ông là 1 trong những xạ thủ hiếm hoi có khả năng đẩy lùi kẻ địch khi bị áp sát, nội tại phá giáp cực mạnh khi đối đầu với các tướng tanker và chiêu cuối có thể mở giao tranh hoặc hỗ trợ đồng đội từ xa khá tốt - sự kết hợp của Ashe + Varus của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí Leolas: Xạ thủ - AD, đi rừng

Máu: 1.0

Vật lý: 4.0

Phép: 0.5

Độ khó: 1.0

Nội tại: Xuyên tâm phá

Thời gian hồi chiêu: 1s

Năng lượng: 0

Các đòn đánh thường hoặc kỹ năng của Leolas sẽ kèm theo hiệu ứng xuyên giáp hồi lại sau 1 giây, đây chính là điểm nhấn của Leolas so với các AD khác, với khả năng xuyên giáp liên tục kéo dài trong giao tranh Leolas có khả năng đối đầu cực kỳ mạnh và không hề e ngại các tướng đấu sỹ tanker trâu bò.

 

Chiêu 1: Tên xuyên phá

Thời gian hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 15

Leolas sau khi dồn lực 0.2s sẽ bắn 1 mũi tên về hướng chỉ định, gây 80 sát thương vật lý cho các mục tiêu trên đường đi qua, mỗi kẻ địch trúng đòn sát thương sẽ giảm bớt 15%, thấp nhất gây ra 33% sát thương.

 

Chiêu 2: Lui binh

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 25

Leolas phát ra một làn sóng cung về hướng chỉ định, gây sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường bay qua đồng thời đẩy lùi và làm giảm 30% tốc chạy của chúng trong 2s.

Đây là kỹ năng bảo vệ an toàn cho Leolas khi bị đối phương áp sát tiếp cận

 

Chiêu cuối: Tên thần

Thời gian hồi chiêu: 45s

Năng lượng: 50

Leolas bắn mũi tên ánh sáng về hướng chỉ định, gây cho tướng địch đầu tiên bị trúng 350 sát thương vật lý và làm choáng (đường bay của tên ánh sáng càng xa thời gian làm choáng mục tiêu sẽ càng lâu - tối đa 3.5s), đồng thời gây 80% sát thương vật lý cho các mục tiêu xung quanh.

Leolas bắn ra 1 mũi tên vào hướng kẻ địch gây lượng lớn sát thương vật lý lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và làm choáng nó, đồng thời những mục tiêu xung quanh sẽ chịu 80% sát thương từ kỹ năng.

Đặc biệt: Cung ánh sáng của Leolas có tầm bay xa toàn bản đồ, bay càng xa thì hiệu ứng làm choáng sẽ càng lâu, do đó hãy sử dụng kỹ năng này đúng thời điểm nhất nhé.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Leolas như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Leolas.

Từ cấp độ level Leolas: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Tên xuyên phá (chiêu 1) ->  Lui binh (chiêu 2) -> chiêu cuối Tên thần - tăng theo đúng cấp độ của Leolas.

 

Phép bổ trợ Leolas: Tốc biến và Thanh tẩy

+

 

Trang bị ban đầu Leolas:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Leolas:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Leolas:

+++++

 

Lên đồ Leolas max damge sát thương.

+++++

 

Đầu trận

Giống như các Xạ thủ khác Leolas khá yếu ở giai đoạn đầu game, ông nên đi cùng những tướng hỗ trợ Sp có khả năng khống chế là tốt hơn.

Hãy tập trung farm ở giai đoạn đầu trận để có thể lên cấp level 6 nhanh nhất có thể, lúc này Leolas có thể đi gank cũng như hỗ trợ các lane khác khá hiệu quả, luôn sử dụng Tên xuyên phá để cấu rỉa đối thủ để giành lợi thế khi đi đường

Nếu gặp phải các tướng sát thủ tiếp cận, hãy sử dụng Lui binh + Tên thần: để thoát đi an toàn hoặc có thể quay lại trả sát thương và hạ gục mục tiêu tùy vào tình hình.

Giữa - cuối game

Trong giao tranh tổng: Leolas là mẫu xạ thủ rất mạnh, một pha làm choáng chuẩn xác vào Pháp sư hoặc xạ thủ đối phương sẽ khiến kẻ địch không kịp trở tay.

Combo Leolas cơ bản:

Tên xuyên phá -> Lui binh -> Tên thần hoặc Tên thần -> Tên xuyên phá -> Lui binh 

Truyện truyền thuyết về Leolas

Leolas vốn xuất thân từ nô lệ, năm 12 tuổi ông buộc phải xa gia đình để luyện tập khắc khổ trong trại đào tạo võ sĩ. Bước sang tuổi 30, Leolas được mệnh danh là võ sĩ mạnh nhất của Kalmar. Người ta còn kể rằng, Ryu đã đích thân đến thăm Leolas, ông đã xuống cõi âm giới chiến đấu với Ryu suốt 1 ngày liền, cuồi cùng Ryu đã bại trận và buộc phải đưa ông trở về Midgard từ đó ông đc mệnh danh là kẻ đánh bại thần chết.

Ở Tuổi 50, ông được ban cho sự tự do. Từ đây ông trở thành 1 võ sư chu du thế giới. Trong cuộc đời của Leolas ông cũng đã có nhiều học trò ưu tú, và trong đó có Dasua, 1 trong những đệ tử giỏi nhất và cuối cùng của ông.

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Leolas và bảng ngọc bổ trợ của Leolas chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Kẻ đánh bại thần chết. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Leolas - Gamota