Cách lên đồ Kuma - bảng Ngọc và cách chơi Kuma AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Kuma và bảng Ngọc bổ trợ Kuma trang bị đi Rừng mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Kuma các chiêu thức skill combo Kuma khắc chế Kẻ nắm giữ phép thuật đen mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Kuma Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Kuma đi Rừng - jungle

Kuma Top - đường trên

Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Konnor - Pháo thần công di động mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Kuma trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Kuma là 1 tướng đi rừng mạnh mẽ thích hợp để làm tanker hoặc đấu sĩ đường đơn top. Dù rất khỏe khi solo nhưng tất cả sát thương của Kuma đều là những đòn đánh tay, nên Kuma cần được đi cùng với tướng cấu rỉa như xạ thủ hoặc pháp sư, tạo hình và kỹ năng - khá giống Volibear của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí Kuma: Đấu sỹ - đi Rừng, solo đường đơn

Máu: 3.0

Vật lý: 3.5

Phép: 0.5

Độ khó: 0.5

Nội tại: Khát máu

Khi đánh thường Kuma sẽ gây thêm sát thương vật lý dựa theo phần trăm số máu hiện tại của đối phương (tương đương với 3%).

Sau khi tiêu diệt mục tiêu Kuma ngay lập tức được hồi 12% phần trăm máu dựa theo số máu tối đa của kẻ địch, nếu hỗ trợ hạ gục mục tiêu sẽ được phục hồi 6%.

 

Chiêu 1: Chiến cuồng

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 0

Kuma trở nên cuồng bạo không thể kiểm soát, được miễn nhiễm với tất cả các hiệu ứng phép thuật và nhận thêm 40 điểm tốc đánh trong 4s.

Đây là kỹ năng buff đầu tiên của Kuma, khiến hắn hắn có thể kháng tất cả các hiệu ứng khống chế và nhận thêm một lượng lớn tốc độ đánh trong thời gian 4 giây.

 

Chiêu 2: Tàn sát

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 0

Kuma dùng móng vuốt của mình cào vào kẻ địch không gây damge, nhưng kỹ năng này sẽ làm giảm tốc độ chạy của đối phương đồng thời tăng tốc 30% cho bản thân Kuma trong 5s và đặc biệt đòn đánh thường vào mục tiêu của Kuma sẽ được hồi 15% máu trên tổng sát thương gây ra.

 

Chiêu cuối: Tuyệt diệt

Thời gian hồi chiêu: 25s

Năng lượng: 0

Kuma được tăng sát thương vật lý bằng 6% máu hiện tại của bản thân trong 15s, lượng máu của Kuma càng lớn thì sát thương cộng thêm sẽ càng nhiều.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Kuma như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Kuma.

Từ cấp độ level Kuma: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa nội tại: Khát máu (nội tại) ->  Tàn sát (chiêu 2) -> chiêu cuối Tuyệt diệt - tăng theo đúng cấp độ của Kuma.

 

Phép bổ trợ Kuma: Trừng phạt và Tốc hành

+

 

Trang bị ban đầu Kuma:

++

Giày và trang bị tiếp theo cho Kuma:

+++

Cách lên full đồ cuối trận của Kuma:

+++++

 

Lên đồ Kuma full tanker chống chịu.

+++++

 

Giai đoạn đầu game: Khởi đầu đi rừng Kuma tăng vào kỹ năng Chiến cuồng hoặc Khát máu, nhờ có nội tại mà Kuma không cần thiết phải về nhà để hồi máu.

Kuma có thể chơi theo hướng tướng đỡ đòn, đảm nhiệm vai trò chống chịu sát thương trong giao tranh, hoặc có thể lên sát thương để tay đôi solo và đi gank hiệu quả.

Điểm mạnh yếu của Kuma:

Tất cả các kỹ năng đều buff cho bản thân có thể kháng hiệu ứng mạnh, nhưng cũng rất dễ bị thả diều bởi các tướng như Xạ thủ hay Pháp sư. 

Truyện truyền thuyết về Kuma

Sinh ra ở vùng hoang lạnh Jotunheim, xứ khổng lồ băng, cuộc đời êm đẹp của Kuma cứ thế trôi qua bình yên cho đến 1 ngày. Đó là ngày hắn gợi ý vua Thrymr trộm búa Mjolnir của thor để ép cưới nữ thần Freyja. Thrymr đã phải đên tội bằng chính mạng sống của hắn, còn với Kuma, khi thor biết hắn là kẻ chủ mưu cho vụ đánh cắp búa thần, ngài đã ban lời nguyền động địa nhất, khiến Kuma vĩnh viễn phải mang lốt người gấu. Cô độc, đói rét và bị nguyền rủa khiến Kuma hóa điên. Hắn tấn công bất cứ kẻ nào dám cản đường hắn. 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Kuma và bảng ngọc bổ trợ của Kuma chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Kẻ bất dung thứ. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Kuma - Gamota