Cách lên đồ Konnor - bảng Ngọc và cách chơi Konnor AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Konnor và bảng Ngọc bổ trợ Konnor trang bị AD mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Konnor các chiêu thức skill combo Konnor khắc chế Pháo thần công di động mùa giải 2020

Konnor Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Konnor đi Rừng - jungle

Top - đường trên

Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Grimz - Họa sĩ tài ba mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Konnor trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Konnor là 1 tướng xạ thủ sử dụng 1 cây pháo lớn để tấn công kẻ địch, là một tướng có khả năng bộc phát sức mạnh, khả năng đi cùng hỗ trợ hoặc solo đường cũng đều tốt cả. Sở hữu: Thùng nổ khíTụ sung tối tân, Konnor có thể tạo ra những pha gank cũng như cấu rỉa từ xa vô cùng tài tình - khá giống Gangplank của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Điểm yếu của Konnor là độ cơ động không cao, vì vậy rất khó trong thời gian ngắn người chơi có thể thuần thục vị tướng này, cần vào tay người biết chơi mới có thể phát huy hiệu quả. 

Vị trí Konnor: Xạ thủ - đường dưới, đi rừng

Máu: 1.5

Vật lý: 4.0

Phép: 0.5

Độ khó: 3.5 

Nội tại: Thùng khí nổ

Thời gian hồi chiêu: 0.5s

Năng lượng: 20

Konnor đặt thùng khí chỉ bản thân mới có thể tấn công kéo dài 60s, bình khí sau khi bị tấn công sẽ nổ gây cho kẻ địch xung quanh 120 sát thương vật lý và giảm tốc 30% trong 3s, khi bình khí nổ sẽ kích nổ các bình khí khác xung quanh.

 

Chiêu 1: Đạn đẩy lùi

Thời gian hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 25

Konnor nã pháo vào mục tiêu chỉ định, gây 120 sát thương vật lý và đẩy lùi chúng về phía sau.

 

Chiêu 2: Đạn nổ

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 30

Konnor sẽ bắn pháo về hướng chỉ định trước và gây sát thương vật lý, đạn sẽ nổ khi trúng vào tướng địch hoặc bay hết tầm. Đặc biệt vụ nổ đạn pháo gây ra có thể dùng kích hoạt Thùng khí nổ

 

Chiêu cuối: Ụ súng tối tân

Thời gian hồi chiêu: 50s

Năng lượng: 65

Konnor dựng lên giá pháo cố định tại chỗ, khoảng cách đánh thường được tăng lên thành 2200, sát thương vật lý tăng thêm 30% và khi trúng mục tiêu sẽ gây sát thương lan diện rộng, tốc đánh giảm xuống 1 lần/s (kéo dài 12s), trong thời gian đó Konnor không thể di chuyển, bản thân có thể dùng phép bổ trợ và miễn nhiễm tất cả các hiệu ứng phép thuật.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Konnor như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Konnor.

Từ cấp độ level Konnor: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 2: Đạn nổ (chiêu 2) ->  Đạn đẩy lùi (chiêu 1) -> chiêu cuối Ụ súng tối tân - tăng theo đúng cấp độ của Konnor.

 

Phép bổ trợ Konnor: Tốc biến và Tốc hành

+

 

Trang bị ban đầu Konnor:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Konnor:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Konnor:

+++++

 

Lên đồ Konnor gia tăng thêm chống chịu

+++++

 

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu game: Là 1 tướng Xạ thủ có sát thương lớn, khởi đầu game Konnor dễ dàng dọn dẹp lính cũng như câu kéo cấu rỉa đối phương.

Hãy đặt các Ụ súng sao cho hợp lý để vừa có tầm bắn tốt nhất vừa có thể đảm bảo an toàn tính mạng.

Cuối trận

Trong giao tranh tổng: Bình khí nổ của Konnor có thể gây 1 lượng lớn damge sát thương lên kẻ địch, hãy nối các Bình khí trước khi kích hoạt sử dụng kỹ năng này nhé. 

Truyện truyền thuyết về Konnor

Konnor là một tướng tài của vương quốc Kalmar, khi mới 11 tuổi, cha cậu đã mời leolas võ sư nổi tiếng nhất vương quốc đến làm thầy dạy võ cho câu. Và chỉ vài năm sa, Konnor đã nức tiếng khắp vương quốc. Không chỉ nổi tiếng vì can trường và dung mãnh, Knonnor có thể nhấc được hỏa khí nặng hàng trăm cân lên mà không run tay. Sau đó chàng còn được chính tay hoàn đế Sigurd phong tước thành hộ vệ cho ngài.

Khi vinh quang chưa đến được bao lâu thì vụ ám sát tướng quân Rhino xảy ra, bị mọi người nghi ngờ Konnor không còn cách nào khác là phải vượt ngục, tìm hội sát thủ để minh oan cho mình.

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Konnor và bảng ngọc bổ trợ của Konnor chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Pháo thần công di động. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Konnor - Gamota