Cách lên đồ Kiza - bảng Ngọc và cách chơi Kiza AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Kiza và bảng ngọc bổ trợ Kiza trang bị mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, Kiza thứ tự tăng của bộ kỹ năng của các chiêu thức Kiza skill combo khắc chế Lính đánh thuê mùa giải 2021

Kiza Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Kiza đi Rừng - jungle

Top - đường trên

Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Tadin - mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Kiza trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Kiza - Một vị tướng Xạ thủ có thể đâm thủng đội hình kẻ địch với lượng sát thương vật lý cực khủng, với nội tại Tập kích - Kiza sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho AD cơ động để thoát thân và dễ dàng lựa chọn vị trí. Kiza khá giống Kalista trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí Kiza: Xạ thủ - AD đi rừng

Máu: 1.0

Vật lý: 4.0

Phép: 0.5

Độ khó: 3.5

Tập kích

Nội tại: Tập kích

[Nội tại 1] Kiza khi tiến hành đánh thường đồng thời cũng có thể dịch chuyển theo hướng chỉ định 1 khoảng.

[Nội tại 2] Kiza mỗi khi đánh thường hoặc dùng [Đâm Xuyên] trúng mục tiêu sẽ gây thêm cho mục tiêu 1 lần hiệu ứng trừ giáp (tối đa 5 lần), đồng thời bản thân nhận được 1 lần hiệu ứng tăng tốc đánh (tối đa 5 lần), kéo dài vài giây.

 

Đâm xuyên

Chiêu 1: Đâm xuyên

Thời gian hồi chiêu: 3s

Năng lượng: 20

Kiza phi chiến mâu về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trúng đòn sát thương vật lý. Khoảng cách đường bay của chiến mâu càng xa, sát thương càng cao. 

 

Truy kích

Chiêu 2: Truy kích

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 20

Kiza đột kích kẻ địch, đẩy lùi, giảm tốc và gây ra sát thương vật lý, đồng thời Kiza sẽ bị bật về hướng ngược lại và xóa bỏ tất cả hiệu ứng giảm tốc, trong vài giây tiếp theo đòn [Đâm Xuyên] đầu tiên khi trúng địch sẽ gây ra sát thương cao nhất.

 

Bách phát bách trúng

Chiêu cuối: Bách phát bách trúng

Thời gian hồi chiêu: 45s

Năng lượng: 80

Kiza khóa mục tiêu tướng địch, dồn sức phi nhát chiến mâu tuyệt mệnh, gây ra sát thương vật lý và làm choáng; khi khóa mục tiêu sẽ nhận được tầm nhìn của kẻ địch, tướng địch không thể giúp đồng đội ngăn chặn.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Kiza như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Kiza.

Từ cấp độ level Kiza: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Đâm xuyên (chiêu 1) ->  Truy kích (chiêu 2) -> chiêu cuối Bách phát bách trúng - tăng theo đúng cấp độ của Kiza.

 

Phép bổ trợ Kiza: Tốc biến + Thanh tẩy

+

 

Cách lên đồ Kiza AD.

Trang bị ban đầu Kiza:

++

Giày và trang bị tiếp theo cho Kiza:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Kiza:

+++++

hoặc

+++++

 

Truyện truyền thuyết về Kiza

Kiza là một lính đánh thuê tài năng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Hội Sát thủ do chàng lập ra đã khét tiếng đến mức, có người sẵn sàng trả giá cho đầu của Kiza bằng số vàng nặng tương đương. Do đó, Kiza còn có biệt danh là Gullhodet (đầu vàng). Không như các sát thủ thường hành động bất ngờ, phong cách của Kiza là đường đường chính chính đứng trước con mồi và thách đấu hắn. Một đòn Đâm Xuyên phóng ra chưa bao giờ lệch mục tiêu. Nếu muốn áp đảo bằng sức mạnh, Kiza sẽ dùng chiêu Tập Kích. Tuy nhiên, dù đánh thế nào, chiêu thức đoạt mạng đối thủ luôn là Bách Phát Bách Trúng. Kiza là sát thủ duy nhất cho rằng đánh nhau là nghệ thuật, và mục tiêu của chàng xứng đáng được thưởng thức thứ nghệ thuật ấy. Và với tinh thần ấy, Colossium luôn có một chỗ dành cho chàng.

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Kiza và bảng ngọc bổ trợ của Kiza chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Lính đánh thuê. Cám ơn bạn đã quan tâm!