Cách lên đồ Katos - bảng Ngọc và cách chơi Katos AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Katos và bảng ngọc bổ trợ Katos trang bị top tank sp mới đánh mạnh nhất AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Katos các chiêu thức skill combo Katos tướng khắc chế Kẻ không thể cản phá mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Katos Đỡ đòn - tanker


đi Rừng - jungle

Katos Top - đường trên

Mid - đường giữa

Katos Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Rion - Mắt bão mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Katos trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Katos là vị tướng đấu sỹ tank có khả năng mở giao tranh cũng như việc đảo gank đường rất tốt thích hợp với vị trí đi rừng đường đơn hoặc hỗ trợ Sp. Không chỉ có nội tại cộng giáp, các kỹ năng của Katos có thể gây sát thương lan đồng thời giảm tốc độ đánh của đối phương và tăng tốc cho bản thân tốt - khá giống Malphite của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí Katos: Đỡ đòn - Sp tank, trợ thủ

Máu: 4.0

Vật lý: 1.0

Phép: 2.5

Độ khó: 2.0

Nội tại: Thiết giáp

Bộ giáp giày trên cơ thể Katos giúp hắn tăng thêm 15 điểm giáp và 10 điểm kháng phép, khiến hắn trở thành một trong những tướng tanker đáng gờm trong game.

 

Chiêu 1: Phá sơn quyền

Thời gian hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 20

Katos tung quyền hướng cú đấm vào mục tiêu được chỉ định, gây 120 sát thương phép và làm chậm 22% tốc độ chạy của mục tiêu đồng thời hắn được tăng tốc độ di chuyển 25% trong 3s.

 

Chiêu 2: Cự quyền

Thời gian hồi chiêu: 6s

Năng lượng: 20

Katos dậm mạnh xuống đất gây sát cho kẻ địch đứng xung quanh 100 sát thương phép đồng thời làm giảm tốc độ đánh 30% của đối thủ trong 3s.

 

Chiêu cuối: Phá khung

Thời gian hồi chiêu: 75s

Năng lượng: 80

Katos xông đến khu vực chỉ định và hất tung tất cả mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng gây 350 sát thương phép và làm choáng mục tiêu 1s.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Katos như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng của Katos.

Từ cấp độ level Katos: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Phá sơn quyền (chiêu 1) ->  Cự quyền (chiêu 2) -> chiêu cuối Phá khung - tăng theo đúng cấp độ của Katos.

 

Phép bổ trợ Katos: Tốc biến và Hồi máu

+

 

Trang bị ban đầu Katos:

++

Giày và trang bị tiếp theo cho Katos:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Katos:

+++++

 

Lên đồ Katos damge + tanker chống chịu

+++++

 

Đi đường

Trong game Katos là tướng có thể mở giao tranh cực mạnh, khi đã có cho mình chiêu cuối Katos có thể tự do đi gank khắp bản đồ.

Hãy lên cho Katos các món trang bị gia tăng khả năng phòng thủ + thời gian hồi chiêu sẽ rất phù hợp.

Giao tranh

Về cuối trận: Khi lao vào mở giao tranh hãy cố gắng hất tung được nhiều mục tiêu nhất có thể, sau đó bồi thêm chiêu Dậm đất + Phá sơn quyền để truy đuổi hoặc thoát ra ngoài giao tranh. 

Truyện truyền thuyết về Katos

Tuy có thân phận thấp kém như từ khi lên 6 tuổi Katos đã cao lơn như 1 người 18 tuổi, và khi trưởng thành thân hình gã đồ sộ đến mực ai cũng tưởng gã là hậu duệ của người khổng lồ, Chính vì vậy khi lên 10 tuổi Katos bị đưa vào trại huấn luyện vô cùng khắc nhiệt để trở thành võ sĩ giác đấu. Trong thời gian này người duy nhất khiến gã nể phục là Leolas, không chỉ bởi ngài là võ sĩ vĩ đại nhất, mà còn vì chỉ có ngài mới coi hắn như 1 con người.

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Katos và bảng ngọc bổ trợ của Katos chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Kẻ không thể cản phá. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Katos - Gamota