Cách lên đồ Kajin - bảng Ngọc và cách chơi Kajin AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Kajin và bảng Ngọc bổ trợ Kajin trang bị đi rừng top mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Kajin các chiêu thức skill combo Kajin khắc chế Tia chớp vàng dũng mãnh mùa giải 2021

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Kajin Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Kajin đi Rừng - jungle

Kajin Top - đường trên

Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Kuma - Kẻ bất dung thứ mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Kajin trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Kajin là tướng có khả năng truy đuổi, chống chịu cũng như sát thương tay lớn và là 1 trong những vị tướng đấu sĩ đi rừng hoặc đi top mạnh mẽ nhất Đấu trường vinh quang, có chiêu cuối - khá giống Master Yi của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí Kajin: Đấu sĩ - solo Top lane, đi rừng

Máu: 3.0

Vật lý: 4.0

Phép: 0.5

Độ khó: 1.0

Nội tại: Dấu ấn tử thần

Kajin đánh thường tấn công mục tiêu, sẽ kèm theo 1 tầng đánh dấu và nhận được tầm nhìn kéo dài 6s, khi Kajin dùng đòn đánh thường tấn công cùng 1 mục tiêu thì đòn đánh thường thứ 3 sẽ gây thêm 80 sát thương vật lý.

Nếu mục tiêu đang bị hiệu ứng giảm tốc của Thương đoạn mệnh thì sẽ bị đánh bay và làm choáng 0.6s.

 

Chiêu 1: Thương đoạt mệnh

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 25

Kajin đột kích kẻ địch gây ra 80 sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu 20% trong 2.5 giây

 

Chiêu 2: Song thương quyết

Thời gian hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 25

Kajin vung đôi thương trong tay xung quanh mình gây cho kẻ địch 100 sát thương vật lý và kèm theo hiệu ứng 1 tầng trừ giáp 12 điểm.

 

Chiêu cuối: Sát phạt

Thời gian hồi chiêu: 50s

Năng lượng: 80

Kajin tăng thêm cho bản thân 50 điểm tốc đánh và 35% tốc chạy, đồng thời miễn nhiễm hiệu ứng giảm tốc trong 15s, trong khoảng thời gian này Kajin hỗ trợ hoặc hạ gục tướng địch sẽ được kéo dài thêm thời gian duy trì và hồi chiêu Xuyên tâm thương kích.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Kajin như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Kajin.

Từ cấp độ level Kajin: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Thương đoạt mệnh (chiêu 1) ->  Song thương quyết (chiêu 2) -> chiêu cuối Sát phạt - tăng theo đúng cấp độ của Kajin.

 

Phép bổ trợ Kajin: Tốc biến và Thiêu đốt

+

 

Trang bị ban đầu Kajin:

++

Giày và trang bị tiếp theo cho Kajin:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Kajin:

+++++

 

Lên đồ Kajin đấu sỹ: damge + chống chịu

+++++

 

Kajin là một tướng rất mạnh khi đi Rừng cũng như đường đơn solo với lượng sát thương tay lớn và bộ kỹ năng hoàn hảo, Kajin thật sự là mãnh tướng trong giao tranh.

Combo trong combat: bật chiêu cuối Ulti lao vào sát thương chủ lực team địch để gây sát thương khống chế và hạ gục nhanh chóng.

Kajin là đấu sĩ được sinh ra để khắc chế các tướng tanker và đặc biệt là Xạ thủ, điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với các tướng Sát thủ pháp sư - những tướng có khả năng dồn sốc damge mạnh trong thời gian chớp nhoáng. 

Truyện truyền thuyết về Kajin

Kajin là con trai của thần Freyr, Chàng sinh ra ở vùng phương Nam ấm áp hiền hòa, thế nhưng Kajin luôn đặt mục tiêu trở thành người anh hung dũng mãnh giống như sư phụ Judoken. Chỉ Sau 1 vài năm, chàng đã thuần thục những kỹ năng chiến đấu, sinh tồn và đặc biệt là kỹ năng sử dụng song thương điệu nghệ không ai sánh bằng. Tung tích hiện tại thì không ai biết, có người nói chàng đang muốn tỷ thí lại với chính người thầy của mình Judoken, có người lại nói chàng đang truy đuổi Moses khắp cửu giới.

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Kajin và bảng ngọc bổ trợ của Kajin chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Tia chớp vàng dũng mãnh. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Kajin - Gamota