Cách lên đồ Judoken - bảng Ngọc và cách chơi Judoken AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Judoken và bảng ngọc bổ trợ Judoken trang bị sát thủ đi rừng mới đánh mạnh nhất AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Judoken các chiêu thức skill combo Judoken tướng khắc chế Cơn thịnh nộ mang tên Judoken mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Judoken Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Judoken đi Rừng - jungle

Judoken Top - đường trên

Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Chronos - Lưỡi đao lạc lối mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Judoken trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Judoken - Tôn Sách là 1 đấu sĩ có khả năng trụ đường tốt và gây sát thương lớn, chàng thích hợp ở vị trí đi rừng hoặc đường đơn. Nếu bạn muốn có 1 vị tướng vừa có khả năng chống chịu trong giao tranh vừa có khả năng liên tiếp hạ sát nhiều mục tiêu thì đây chính là vị tướng dành cho bạn - khá giống Darius của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí Judoken: Đấu sĩ - đi Rừng, solo đường đơn

Máu: 1.5

Vật lý: 3.5

Phép: 0.5

Độ khó: 1.0

Nội tại: Xuất huyết

Judoken mỗi đòn đánh thường sẽ gây cho kẻ địch 5s hiệu ứng mất máu (tối đa cộng dồn 5 điểm), mỗi điểm hiệu ứng sẽ gây cho mục tiêu 4 sát thương chuẩn mỗi giây.

Sau mỗi lần đánh thường Judoken sẽ gây cho mục tiêu sát thương chuẩn theo thời gian, hiệu ứng này có thể được cộng dồn lên đến 5 lần và sẽ gây thêm hiệu ứng nếu kết hợp với các kỹ năng khác.

Hãy lấy một điểm cộng cho Xuất huyết ở level 3 và sẽ nâng max cuối cùng nhé.

 

Chiêu 1: Càn quét

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 20

Judoken đột kích kẻ địch, gây cho mục tiêu và kẻ địch trên đường đi qua 100 sát thương vật lý đồng thời đánh bay làm choáng mục tiêu 0.8s. Nếu mục tiêu đang bị hiệu ứng Xuất huyết thì sẽ phải chịu thêm hiệu ứng giảm tốc chạy.

Judoken xoay song đao quanh mình và đột kích mục tiêu được chỉ định gây sát thương vật lý trên đường đi, mục tiêu bị chỉ định sẽ bị hất tung và làm choáng trong 0.8 giây.

Nếu kẻ địch bị hiệu ứng xuất huyết hắn sẽ phải nhận thêm hiệu ứng làm chậm, đây là chiêu thức chỉ định bạn có thể dùng nó để tiếp cận mục tiêu hoặc trong vài trường hợp hãy cắm mắt trước để có tầm nhìn vượt địa hình.

 

Chiêu 2: Gầm thét

Thời gian hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 15

Judoken dùng tiếng gầm của mình gây cho mục tiêu xung quanh phải chịu 80 sát thương vật lý đồng thời hồi máu cho bản thân bằng 30% lượng sát thương

Nếu đối phương bị hiệu ứng Xuất huyết thì Gầm thét sẽ hồi thêm máu cho chàng.

 

Chiêu cuối: Song nguyệt trảm

Thời gian hồi chiêu: 60s

Năng lượng: 60

Judoken vung song đao lên cao và bổ mạnh xuống đối phương, gây một lượng lớn sát thương chuẩn 220 ăn thẳng vào máu và bỏ qua giáp.

Nếu đối phương bị dính hiệu ứng Xuất huyết - Song nguyệt trảm sẽ gây thêm sát thương và nếu kỹ năng này có thể dứt điểm được mục tiêu, Judoken sẽ ngay lập tức được hồi Càn quét và Song nguyệt trảm khiến chàng có thể tiếp tục đeo bám và hạ sát các mục tiêu tiếp theo.

Đây là kỹ năng làm nên điểm đáng sợ nhất cho Judoken

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Judoken như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng của Judoken.

Từ cấp độ level Judoken: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Càn quét (chiêu 1) ->  Xuất huyết (nội tại) -> chiêu cuối Song nguyệt trảm - tăng theo đúng cấp độ của Judoken.

 

Phép bổ trợ Judoken: Tốc biến và Thiêu đốt

+

 

Bạn có thể chọn lối lên đồ full damge sát thương theo phong cách Judoken sát thủ, hoặc lên thuần tanker chống chịu, tuy nhiên để hiệu quả nhất nên lên theo kiểu: chống chịu + sát thương kết hợp.

Trang bị ban đầu Judoken:

++

Giày và trang bị tiếp theo cho Judoken:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Judoken full sát thương - oneshot combo:

+++++

 

Lên đồ Judoken kết hợp chống chịu + damge.

+++++

 

Đầu game

Judoken khá mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu, khi lên cấp độ 3 chàng có thể tự tin đứng lại solo với đối thủ, hoặc đi gank các lane hỗ trợ đồng đội nếu chơi ở vị trí đi rừng.

Điểm mạnh của Judoken: chàng có khả năng áp sát mục tiêu gây lượng sát thương lớn cũng như khả năng trụ đường tốt, Judoken sẽ rất mạnh khi đối đầu với các tướng Đấu sĩ, tanker.

Điểm yếu Judoken: là chàng không có kỹ năng chạy trốn, nên hãy xác định một khi đã lao vào khô máu.

Giao tranh

Trong giao tranh combat tổng, Judoken hãy nhắm tới Xạ thủ hoặc Pháp sư bên địch, khi có cơ hội hãy dùng chiêu cuối Song nguyệt trảm để dứt điểm mục tiêu rồi lần lượt tìm đến các mục tiêu tiếp theo.

Truyện truyền thuyết về Judoken

Là người anh em của Dasua, mang trong mình dòng máu Volsung dũng mãnh, anh là niềm tự hào của địa giới Midgard. Truyền thuyết kể rằng số mệnh của anh được đánh đổi bằng sinh mạng của cả cha và mẹ, đó là dấu hiệu của một người vĩ đại. Khi mới lên 15 tuổi anh đã là chiến binh dũng mãnh nhất dòng tộc.

Khi sống chàng là vô song, lúc mất vẫn không ai sánh kịp, Judoken là người đầu tiên được các Valkyrie đưa về thánh địa Valhalla. Và chàng cũng chính là người duy nhất được thần Odin cho phép tự do chu du khắp cửu giới để tìm kiếm và thách đấu với những kẻ giỏi hơn chàng.

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Judoken và bảng ngọc bổ trợ của Judoken chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Cơn thịnh nộ mang tên Judoken. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Judoken - Gamota