Cách lên đồ Jin - bảng Ngọc và cách chơi Jin AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Jin và bảng Ngọc bổ trợ cho Jin trang bị AD mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng Xạ thủ của Vanir các chiêu thức skill combo Jin khắc chế mùa giải 2021

Jin Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Jin đi Rừng - jungle

Top - đường trên

Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Marko - Hỏa Diệm Thần mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Jin trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Jin là vị tướng xạ thủ có sát thương đánh thường lớn thích hợp để đối đầu với các tướng đỡ đòn.

Với chiêu thức có thể tăng tầm đánh và tốc độ bắn khiến anh có thể cấu rỉa đối phương qua địa hình hoặc bào phá trụ mà không cần đến lính.

Điểm yếu của Jin là độ cơ động không được cao và có lượng máu thấp, dễ trở thành mục tiêu cho Pháp sư và Sát thủ của team địch.

Vị trí Jin: Xạ thủ - đường dưới, đi Rừng

Máu: 2.0

Vật lý: 4.0

Phép: 0.5

Độ khó: 1.0 

Nội tại: Mũi tên bạc

Mọi đòn đánh thường của Jin sẽ được cộng thêm sát thương chuẩn ăn thẳng vào máu và bỏ qua giáp, điều đó giúp Jin có thể tự tin khi đối đầu với những tướng tanker.

 

Chiêu 1: Đột kích

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 25

Jin lướt đi 1 đoạn và ẩn thân trong một thời gian ngắn 0.8s, trong thời gian ẩn thân Jin không thể bị chỉ định làm mục tiêu, nếu tấn công kẻ địch Jin sẽ mất trạng thái này

Ẩn đội có thể vượt qua địa hình tường nên bạn có thể để truy đuổi đối thủ hoặc bỏ trốn trong tình huống nguy hiểm.

 

Chiêu 2: Ngắm bắn

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 20

Khi kích hoạt, trong 5s tiếp theo Nỏ thần của Jin được nâng cấp tăng tầm bắn thêm 60 và tốc độ đánh thêm 15.

Bạn càng nâng cấp nhiều thì tầm bắn và tốc độ đánh càng gia tăng thêm, chỉ cần có 3 điểm cộng ở chiêu thức này bạn có thể bắn vượt địa hình hoặc bào trụ mà không cần lính.

 

Chiêu cuối: Mưa tên tập kích

Thời gian hồi chiêu: 75s

Năng lượng: 60

Jin bắn 1 mưa tên vào vùng chỉ định gây cho tất cả kẻ địch trong phạm vi 350 sát thương vật lý, đồng thời làm chậm những mục tiêu trúng đạn giảm tốc 30% trong 2s.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ dành cho Jin như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Jin.

Từ cấp độ level Jin: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Đột kích (chiêu 1) ->  Nhắm bắn (chiêu 2) -> chiêu cuối Mưa tên tập kích - tăng theo đúng cấp độ của Jin.

Phép bổ trợ Jin: Tốc biến và Tốc hành

+

 

Trang bị ban đầu Jin - Xạ thủ của Vanir:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Jin:

++

Lên full đồ cuối trận của Jin:

+++++

 

Lên đồ Jin full damge sát thương

+++++

 

Đầu game

Là một xạ thủ lấy damge chính ở những đòn đánh thường, nên Jin khá yếu ở giai đoạn đầu trận, anh dễ bị đè đường bắt nạt bởi các Xạ thủ và pháp sư, nên hãy chơi thật cẩn thận.

Jin nên đi cùng các tướng hỗ trợ có khả năng chống chịu tốt.

Giao tranh

Giữa và cuối game: Jin có thể bắt đầu tham gia giao tranh cùng đồng đội, với kỹ năng Ngắm bắn tăng tốc độ bắn và tầm đánh, nội tại Thiên trúc tăng sát thương chuẩn, Jin được tạo ra là một xạ thủ chính hiệu khắc tinh tiêu diệt tanker.

Combo Jin cơ bản: chiêu 2 -> chiêu 1 + chiêu cuối 

Truyện truyền thuyết về Jin

Jin là một bạch tiên chịu quyền cai quản của Freyja. Mặc dù thân phận có phần thấp kém hơn các vị thần nhưng Jin vẫn mang trong mình dòng máu của giống loài cao quý do các thần Vanir tạo ra. Tài năng của anh còn được nhiều người so sánh rằng "Aesir có Clara thì Vanir có Jin", Ý nói rằng kỹ năng của của anh không hề thua kém gì Clara nữ thần của Aesir.

Truyện kể rằng khi bị Moses hại chết người bạn thân nhất của mình, Jin đã dùng dao thích lên tay và che đi vết sẹo bằng tay giáp đỏ, anh thề rằng sẽ truy đuổi Moses đến cùng trời cuối đất. 

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Jin và bảng ngọc bổ trợ của Jin chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Xạ thủ của Vanir. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Jin - Gamota