Cách lên đồ Jiden - bảng Ngọc và cách chơi Jiden AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Jiden và bảng ngọc bổ trợ Jiden trang bị mid pháp sư phép đường giữa mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Jiden các chiêu thức skill combo Jiden khắc chế Pháp sư của chính nghĩa mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Jiden Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Jiden Đỡ đòn - tanker


đi Rừng - jungle

Top - đường trên

Jiden Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Areus - Chiến thần bất bại mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Jiden trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Jiden là 1 tướng pháp sư đường giữa, sử dụng sức mạnh ánh sáng để tân công kẻ thù, tuy là 1 pháp sư nhưng bộ chiêu thức của anh lại thiên về áp sát và giữ chân, anh cũng có thể lao mình vào mở giao tranh dễ dàng mà vẫn giữ được tính mang, 1 điều hiếm thấy ở trong đấu trường vinh quang.

Vị trí Jiden: Pháp sư - Mid đường giữa

Máu: 1.5

Vật lý: 0.5

Phép: 4.0

Độ khó: 4.0 

Nội tại: Dịch chuyển tức thời

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 50

Sau khi Jiden dịch chuyển 1s sẽ dịch chuyển đến khu vực chỉ định và câm lặng tướng địch trong khu vực 1s

Chi tiết: Jiden niệm phép, sau 1s Jiden sẽ dịch chuyển tức thời đến khu vực được chỉ định sẵn, gây ra hiệu ứng câm lặng đến tất cả những tướng địch đứng xung quanh, tuy không gây sát thương nhưng kỹ năng này sẽ vô cùng hữu hiệu để kết hợp cùng Thần hộ mệnh phát huy được tốt.

 

Chiêu 1: Không gian biến dị

Thời gian hồi chiêu: 35s

Năng lượng: 35

Jiden thi triển trận pháp ở khu vực được chỉ định, kẻ địch đứng trong trận pháp sẽ bị giảm tốc độ chạy trong vòng 1 giây và sau 5s trận pháp sẽ phát nổ gây một lượng lớn sát thương phép lên mục tiêu đứng phía trên, Jiden cũng có thể kích hoạt thêm 1 lần nữa để trận pháp có thể phát nổ sớm hơn.

 

Chiêu 2: Khiên bảo vệ

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 25

Jiden tạo khiên bảo vệ bản thân miễn giảm 20% sát thương và 3 đòn đánh thường tiếp theo kèm theo 15 sát thương phép trong 5s. Trong thời gian này kẻ địch ở trong phạm vi trận pháp sẽ phải chịu 20 sát thương phép kéo dài.

Khiên ánh sáng có 2 tác dụng chính:

1. Jiden miễn nhiễm sát thương nhận vào bản thân đồng thời thêm sát thương phép vào 3 đòn đánh thường sau đấy trong thời gian 5s.

2. Đối đối phương vẫn đứng trong trận pháp của Không gian biến dị - kẻ địch sẽ phải chịu sát thương phép theo thời gian => nhờ kỹ năng này mà Jiden có thể tự tin áp sát và dùng đòn đánh tay để kéo máu đối thủ trong thời gian chờ các kỹ năng khác hồi chiêu

 

Chiêu cuối: Thần hộ mệnh

Thời gian hồi chiêu: 75s

Năng lượng: 110

Jiden cắm pháp trượng trong tay xuống đất, khiến tất cả các mục tiêu đứng xung quanh sẽ bị làm chậm và chịu một lượng lớn sát thương phép theo thời gian.

Trong trạng thái này tuy không thể di chuyển hoặc dùng các kỹ năng khác nhưng đổi lại Jiden không thể bị tấn công, anh miễn nhiễm với tất cả sát thương và hiệu ứng phép thuật => đây cũng là chiêu thức làm nên tên tuổi của Jiden.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Jiden như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Jiden.

Từ cấp độ level Jiden: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Không gian biến dị (chiêu 1) ->  Khiên bảo vệ (chiêu 2) -> chiêu cuối Thần hộ mệnh - tăng theo đúng cấp độ của Jiden.

 

Phép bổ trợ Jiden: Tốc biến + Kiệt sức

+

 

Jiden rất cần các trang bị giảm thời gian hồi chiêu và xuyên kháng phép, vì vậy hãy ưu tiên lên Gậy đầu lâu + Sách quỷ + Băng cầu cho Jiden.

Sau đó bạn có thể bổ sung thêm Mũ tử thần + Trượng phòng hộ hoặc La bàn cổ để gia tăng khả năng đóng góp sát thương phép của Jiden trong combat.

Trang bị ban đầu Jiden:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Jiden:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Jiden:

+++++

 

Lên đồ Jiden sát thương + chống chịu

+++++

 

Tuy là tướng pháp sư nhưng người chơi Jiden vừa phải có khả năng tính toán vừa phải có kỹ năng cao, mới có thể phát huy tối đa hóa sát thương của anh.

Những món đồ Jiden nên lên: full damge phép hoặc nữa sát thương phép + nữa chống chịu để đảm nhiệm vai trò mở giao tranh trong combat tổng.

Hãy cộng kỹ năng Không giai biến dị trước để có thể câu kéo đối phương, tiếp theo đó là Khiên ánh sáng.

Khi lên cấp độ 6, Jiden có thể sẵn sàng tham gia giao tranh cũng như lừa tình đối phương dễ dàng.

Combo Jiden tối ưu nên dùng là:

Dịch chuyển tức thời (tiếp cận bất ngờ + câm lặng mục tiêu) => Không gian biến dị (làm chậm + gây damge) => Khiên ánh sáng (tăng sát thương + miễn nhiễm) => Thần hộ mệnh (hạ gục đối phương).

Truyện truyền thuyết về Jiden

Từng là một đứa trẻ nghèo khó thuộc tầng lớp nô lệ, Jiden được 1 vị tướng quân cứu thoát. Nhận thấy đứa bé này thông minh lanh lợi, ngài đã nhận đứa bé làm con nuôi, và quả nhiên sau 10 năm, Jiden đã sở hữu vốn hiểu biết đáng kinh ngạc, ít người có thể sánh kịp. Với tấm lòng luôn hướng về chính nghĩa, sở hữu trong mình phép thuật ánh sáng chàng còn là bậc anh tài về chiến lược của vương quốc Heorot. 

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Jiden và bảng ngọc bổ trợ của Jiden chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Pháp sư của chính nghĩa. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Jiden - Gamota