Cách lên đồ Irene - bảng Ngọc và cách chơi Irene AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Irene và bảng Ngọc bổ trợ Irene trang bị đi Mid ap phép mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Irena các chiêu thức skill combo Irena khắc chế mùa giải 2021

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Irene Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


đi Rừng - jungle

Top - đường trên

Irene Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Lily - mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Irene trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Irene là vị tướng pháp sư ap đi mid sử dụng một con rối để tấn công đối phương, cô có khả năng dồn sát thương diện rộng nhanh và rất có ích trong giao tranh tổng - khá giống Fiddlesticks của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí Irene: Pháp sư - Mid, đường giữa

Máu: 0.5

Vật lý: 0.5

Phép: 4.0

Độ khó: 3.5

Nội tại: Nuốt linh hồn

Khi tướng địch xung quanh bị tiêu diệt Irene sẽ hấp thụ tầng khí, nếu do chính tay Irene tiêu diệt sẽ hấp thụ 2 tầng kinh khí. Mỗi tầng kinh khí sẽ tăng vĩnh viễn cho Irene 5 điểm công phép (tối đa là 8 tầng kinh khí).

Hãy cố gắng lấy kỹ năng này ở level 3 và có mặt ở những nơi giao tranh để tăng cho mình đủ 8 tầng kinh khí sớm nhất. 40 điểm công phép là điểm chênh lệch lớn khi đi đường.

 

Chiêu 1: Rối lưu động

Thời gian hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 30

Irene chỉ huy con rối xông tới kẻ địch đập nẩy 3 lần giữa mục tiêu đứng gần nhau, mỗi lần va chạm sẽ gây 100 sát thương phép và làm choáng 0.4s mục tiêu, đối với các đơn vị khác (không phải là tướng) sẽ gây 200% sát thương. Về giữa game Irene có thể dùng kỹ năng này để thả diều đối phương cũng như dọn quái rừng vô cùng nhanh gọn.

 

Chiêu 2: Lão hóa

Thời gian hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 40

Irene nguyền rủa khu vực được chỉ định, tướng địch đứng trên đó sẽ bị nguyền rủa chịu 20 sát thương phép, sau khi bị nguyền rủa cứ mỗi 2s sẽ dựa vào máu bị mất mà chịu thêm sát thương chuẩn trong 6 giây.

Một điểm nữa là: kỹ năng này sẽ phụ thuộc vào số máu bị mất mà chịu thêm sát thương chuẩn, kẻ địch càng yếu máu lời nguyền sẽ đốt càng đau.

 

Chiêu cuối: Dẫn dắt linh hồn

Thời gian hồi chiêu: 60s

Năng lượng: 120

Irene triệu hồi 1 con rối ở vị trí chỉ định tấn công các kẻ địch đứng xung quanh trong 5s, con rối khi đã được chỉ định thì sẽ không thể di chuyển nên hãy đặt sao cho hợp lý để có thể gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Irene như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Irene.

Từ cấp độ level Irene: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Rối lưu động (chiêu 1) ->  Lão hóa (chiêu 2) -> chiêu cuối Dẫn dắt linh hồn - tăng theo đúng cấp độ của Irene.

 

Phép bổ trợ Irene: Tốc biến và Thanh tẩy

+

 

Trang bị ban đầu Irene:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Irene:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Irene:

+++++

 

Lên đồ Irene chống chịu + damge.

+++++

 

Irene khá phù hợp với vị trí pháp sư đường giữa, điều này khá hợp lý để Irene có thể đảo đường hỗ trợ các tướng và lane khác cũng như thu thập cho mình tinh khí.

Khi về giữa game Irene khá mạnh với nội tại, càng tham gia hỗ trợ nhiều cô càng trở nên mạnh. Một pha dồn sát thương damge chuẩn xác có thể khiến xạ thủ đối phương bốc hơi trong tích tắc.

Về cuối game khi có cơ hội mở combat, Irene nên tăng toàn bộ kỹ năng lên giữa đội hình team địch rồi rút lui, điều này sẽ khiến đối thủ chịu một lượng sát thương cực lớn giúp cho đồng đội có thể lao vào giao tranh dễ dàng

Combo Irene cơ bản: 

Truyện truyền thuyết về Irene

Irene, thanh thoát nhưng không kiêu kỳ, tài giỏi nhưng chẳng tàn độc, truyện kể rẳng khi chiến tranh giữa Aesir và Vanir nổ ra, các thần của Aesir không tài nào có thể thắng được Vanir cho dù đã có Odin vị thần tối cao nhất đứng bên cạnh. Đó là vì Irene, cô có được trí tuệ từ nhà hiền triết Mimir, cũng nắm rõ cổ ngữ Rune và các câu thần chú hùng mạnh nhất. Do đó cuộc chiến kéo dài nhiều năm mà không có hồi kết, chỉ đến khi các thần aesir quyết định đình chiến, chiến tranh giữa các vị thần mới chấm dứt. 

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Irene và bảng ngọc bổ trợ của Irene chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Nữ pháp sư tối thượng của Vanir. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Irene - Gamota