Cách lên đồ Hit - bảng Ngọc và cách chơi Hit AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Hit và bảng Ngọc bổ trợ cho Hit trang bị đi Rừng pháp sư sát thủ ap mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng Sát thủ vô hình các chiêu thức skill combo Hit khắc chế mùa giải 2021

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Hit Pháp sư - phép ap

Hit Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Hit đi Rừng - jungle

Hit Top - đường trên

Hit Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Leolas - Kẻ đánh bại thần chết mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Hit trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Hit là vị tướng Sát thủ đi Rừng như Chronos, tuy không có khả năng kích hoạt chiêu cuối liên tục nhưng Hit lại có khả năng gây một lượng sát thương lớn quanh mình, sau đó hắn được ẩn thân và tăng tốc độ di chuyển - chính điều này mà Hit được mệnh danh là sát thủ vô hình - khá giống Talon của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Điểm yếu của Hit là có độ cơ động không cao và lượng máu thấp, Hit sẽ gặp 1 chút khó khăn khi đối đầu với các tướng đấu sỹ trâu bò.

Vị trí Hit: Sát thủ - đi Rừng

Máu: 1.0

Vật lý: 1.5

Phép: 4.0

Độ khó: 1.5

Nội tại: Cuồng ngạo

Sau khi thi triển kỹ năng, trong 5s đòn đánh của hắn sẽ được cường hóa và gây sát thương phép. Hãy có gắng xen kẽ những đòn đánh thường trong các lần sử dụng kỹ năng để có thể gây lượng sát thương lớn nhất.

 

Chiêu 1: Ám khí

Thời gian hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 35

Hit phi ba lưỡi dao về hướng chỉ định gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng đi 30% trong thời gian 2 giây.

Hãy cộng kỹ năng này đầu tiên để lấy kỹ năng câu kéo đối thủ cũng như để việc farm quái rừng được hiệu quả.

 

Chiêu 2: Đoạt mệnh

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 35

Hit đột kích kẻ địch và gây sát thương phép, chiêu thức này cần chỉ định và bạn cần phải có tầm đánh mới có thể Tập kích mục tiêu được.

 

Chiêu cuối: Sát thủ vô hình

Thời gian hồi chiêu: 55s

Năng lượng: 100

Hit phi lưỡi dao ra xung quanh bản thân, gây một lượng lớn sát thương phép, sau đó Hit được tàng hình và tăng tốc độ chạy.

Bạn có thể sử dụng kỹ năng này để tiếp cận ám sát mục tiêu hoặc có thể thoát khỏi tình huống nguy hiểm trong giao tranh một cách dễ dàng.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Hit như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Hit.

Từ cấp độ level Hit: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Ám khí (chiêu 1) ->  Đoạt mệnh (chiêu 2) -> chiêu cuối Sát thủ vô hình - tăng theo đúng cấp độ của Hit.

 

Phép bổ trợ Hit: Tốc biến và Tốc hành

+

 

Trang bị ban đầu Hit:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Hit:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Hit:

+++++

 

Hit khá mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu, chỉ cần đủ combo 3 kỹ năng cơ bản Hit có thể săn các tướng AD hoặc Pháp sư của đối thủ một cách dễ dàng.

Về giữa game, đó là lúc Hit trở nên mạnh mẽ nhất, khi giao tranh Combat nổ ra, hãy cố gắng tiếp cận Xạ thủ của team địch và dồn sát thương hạ gục nhanh chóng.

Combo Hit cơ bản:

Tập kích -> Đánh thường -> Ám khí -> Đánh thường -> Sử dụng chiêu cuối để dứt điểm mục tiêu -> Thoát ra ngoài an toàn bằng Ẩn thân.

Truyện truyền thuyết về Hit

Hit là một sát thủ huyền thoại của vùng Midgard. Hắn không nhân danh một người nào cả, không nhân từ, không lộ liễu, hắn lạnh lẽo và đơn độc. Tên thật của Hit là gì thì không ai biết. Người ta chỉ nghe kể rằng khi Hit còn nhỏ, ngôi làng của hắn bị xóa sổ bởi bệnh dịch. Một người thợ thủ công tốt bụng đã nhận Hit làm con nuôi. Thế nhưng, ngay đêm đầu tiên về với gia đình mới, sát thủ Chronos đã đến và hỏa thiêu cả ngôi làng, giết từng người một ngay trước mắt hắn. Nếu không nhờ Kajin xuất hiện kịp thời và cứu hắn thì rất có thể thế giới sau này đã không còn Hit. Nhưng di chứng là hắn bị mất 1 cánh tay phải, khiến hắn sau này phải thế bằng 1 cánh tay giả.

Có 1 tuổi thơ đầy đau thương, bị ám ảnh bởi hình ảnh của Chronos. Hit đã quyết định trở thành 1 sát thủ máu lạnh và đơn độc. 

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Hit và bảng ngọc bổ trợ của Hit chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Sát thủ vô hình. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Hit - Gamota