Cách lên đồ Grimz - bảng Ngọc và cách chơi Grimz AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Grimz và bảng ngọc bổ trợ Grimz trang bị pháp sư mid phép đường giữa mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Grimz các chiêu thức skill combo Grimz khắc chế Họa sĩ tài ba mùa giải 2021

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Grimz Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


đi Rừng - jungle

Top - đường trên

Grimz Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Jiden - Pháp sư của chính nghĩa mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Grimz trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Grimz là 1 pháp sư đi đường giữa sử dụng 1 cây bút lông lớn với cuộn giấy thư pháp để tấn công đối phương, là 1 trong những pháp sư có độ linh hoạt cao, yêu cầu người chơi phải thật tài tình mới có thể phát huy hết được các kỹ năng của vị tướng này.

Sự xuất hiện của Grimz tại Đấu trường vinh quang là một bất ngờ không biết lý do là gì dù sao Grimz cũng đã ở đây.

Vị trí Grimz: Pháp sư - Mid đường giữa

Máu: 1.5

Vật lý: 0.5

Phép: 4.0

Độ khó: 2.5 

Nội tại: Họa quyển

Thời gian hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 40

Grimz mở cuộn giấy vẽ về hướng chỉ định, đồng thời bản thân nhanh chóng trượt từ đầu này sang đầu kia, sau đó Grimz được tăng tốc chạy 20% trong 2s.

Sau cường hóa: cuộn giấy vẽ có thể lưu lại trên mặt đất, tướng đồng đội hay Grimz khi đi qua có thể dịch chuyển và tăng tốc, đồng thời thu hồi lại cuộn vẽ (trên bản đồ nhiều nhất lưu lại 2 cuộn vẽ).

Phân tích: Tuyệt kỹ này giúp Grimz trở thành vị tướng pháp sư bí ẩn bậc nhất trong AOG với khả năng đi mây về gió. Grimz trải quyển tranh thư pháp về hướng chỉ định sau đó Grimz sẽ lướt trên bức tranh thật nhanh để tiến về phía trước.

Dù không tạo ra sát thương nhưng Họa quyển tạo nên sự cơ động bậc nhất cho Grimz, nó giúp Grimz có thể truy đuổi các mục tiêu từ xa hoặc ngay lập tức thoát khỏi giao tranh nếu gặp tình huống nguy hiểm.

Sau khi được Cường hóa - Họa quyển sẽ lưu lại trên mặt đất sau khi Grimz đi qua, nó giúp Grimz có thể lần nữa thông qua tranh vẽ để trở lại vị trí cũ, rút khỏi giao tranh một cách an toàn, đồng thời Họa quyển sau khi Cường hóa cũng có thể gia tăng gấp đôi lượng tranh vẽ tạo ra, giúp Grimz tăng mạnh độ cơ động của mình.

Một khi bị chọc giận Hạ quyển kết hợp cùng Mài mực sẽ không cho mục tiêu của Grimz bất cứ hy vọng chốn chạy nào cả.

 

Chiêu 1: Mài mực

Thời gian hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 45

Grimz vẽ ra 1 con rồng mực, sau khi trì hoãn sẽ bay về hướng chỉ định, gây cho mục tiêu trên đường đi qua 200 sát thương phép.

Sau khi cường hóa: vẽ ra 2 con rồng mực, phạm vi càng rộng, gây cho kẻ địch trên đường đi qua 250 sát thương phép.

Phân tích: Grimz dùng ngòi bút tuyệt duyệt của mình vẽ ra hình rồng sau đó đánh về phía đối phương, tất cả mục tiêu trên đường bay của Rồng phải chịu lượng lớn sát thương phép.

Khi được cường hóa bởi Họa sỹ thăng hoa, Grimz sẽ vẽ đồng thời 2 hình Rồng giúp tăng mạnh phạm vi ảnh hưởng của sát thương do rồng mực gây ra.

Đây là chiêu thức tạo nên sát thương lớn nhất của Grimz, giúp hắn có thể farm và dọn lính cực nhanh khi đi đường cũng như cấu rỉa kéo máu đối phương từ xa rất hiệu quả, vì vậy hãy nâng tối đa max Mài mực đầu tiên nhé.

 

Chiêu 2: Chấp bút

Thời gian hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 35

Grimz điên cuồng vẽ vòng mực lên mặt đất, tướng địch trong phạm vi trong 3s mỗi 200 khoảng cách di chuyển tiêu hao (8 điểm + 2% tối đa) năng lượng, khi năng lượng mục tiêu về 0 sẽ bị làm choáng 0.8s

Sau cường hóa: tướng địch ở trong vòng mực, cùng lúc giảm 30% tốc đánh.

Phân tích: Grimz điên cuồng vung bút vẽ lên mặt đất tạo ra vùng mực lớn xung quanh vị trí hắn chọn, bất cứ kẻ địch nào đi vào đấy sẽ liên tục bị cướp đi năng lượng đến khi cạn sạch thì thậm chí nạn nhân còn bị làm choáng không thể thoát ra được.

Khi được cường hóa Chấp bút ngoài khả năng hút năng lượng còn gây thêm sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi Xoáy mực của mình.

 

Chiêu cuối: Họa sỹ thăng hoa

Cường hóa hiệu quả một kỹ năng nhỏ.

Mài mực: vẽ ra 2 con rồng mực, phạm vi càng rộng, sát thương càng cao

Chấp bút: tướng địch trong phạm vi vòng mực, dựa vào khoảng cách di chuyển gây thêm sát thương phép.

Họa quyển: cuộn giấy vẽ có thể lưu lại trên mặt đất có thể lại trượt qua và tăng tốc, đồng thời thu hồi lại cuộn giấy vẽ

Đây là kỹ năng giúp Grimz có thể cường hóa 3 chiêu thức trước của mình, giúp Grimz trở thành pháp sư nguy hiểm bậc nhất Đấu trường vinh quang.

Hãy cường hóa Mài mực đầu tiên và sau đó là Chấp bút nhé

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Grimz như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Grimz.

Từ cấp độ level Grimz: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Mài mực (chiêu 1) ->  Chấp bút (chiêu 2) -> chiêu cuối Họa sỹ thăng hoa - tăng theo đúng cấp độ của Grimz.

 

Phép bổ trợ Grimz: Tốc biến + Thanh tẩy

+

 

Grimz rất cần các trang bị giảm thời gian hồi chiêu và xuyên kháng phép, vì vậy hãy ưu tiên lên Gậy đầu lâu + Sách quỷ + Băng cầu cho Grimz.

Sau đó bạn có thể bổ sung thêm Mũ tử thần + Trượng phòng hộ hoặc La bàn cổ để gia tăng khả năng đóng góp sát thương phép của Grimz trong combat.

Trang bị ban đầu Grimz:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Grimz:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Grimz:

+++++

hoặc

+++++

 

Đầu game

Giai đoạn đi đường Grimz có thể thỏa mái sử dụng Mài mực để farm lính đẩy đường nhờ vào lượng sát thương cực lớn và phạm vi ảnh hưởng rất xa của kỹ năng này.

Lưu ý: Ngay khi vẽ ra Rồng mực Grimz có thể di chuyển sang vị trí khác để đánh lừa đối phương khiến kẻ địch không thể đoán được hướng bay của Rồng mực, vì vậy hãy tận dụng tốt điều này để vừa dọn lính vừa cấu rỉa máu của đối thủ nhé.

Giữa và cuối game

Bước vào giao tranh Grimz cần tranh thủ tạo cho mình những vị trí đẹp cho Hạ quyển, sau đó liên tục spam Mài mực từ phía ngoài vào để cấu máu và dồn sát thương cùng đồng đội.

Phối hợp Hạ quyền + Chấp bút để truy đuổi tiêu diệt đối phương thấp máu, hoặc thoát khỏi giao tranh nếu gặp bất lợi.

Đừng quên tạo ra các Rồng mực ở các góc độ khác nhau từ việc sử dụng Mài mực để tối đa hóa sát thương cũng như dễ dàng kết liễu mục tiêu mà không ai có thể thoát khỏi Thiên la địa võng do Grimz tạo ra. 

Truyện truyền thuyết về Grimz

Là 1 chú gấu sống gần gốc cây vũ trụ. Grimz vô tình uống được rượu mật ong thần thánh làm từ máu thần Kvasir.

Tuy không thể biến hắn thành người nhưng, Grimz có thể đi bằng 2 chân và sử dụng phép thuật không thua kém gì các thần Vanir và Aesir

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Grimz và bảng ngọc bổ trợ của Grimz chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Họa sĩ tài ba. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Grimz - Gamota