Cách lên đồ Dasua - bảng Ngọc và cách chơi Dasua AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Dasua và bảng Ngọc bổ trợ Dasua trang bị đi rừng mid mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Dasua các chiêu thức skill combo Dasua khắc chế Vị kiếm khách của Volsung mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Dasua Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Dasua đi Rừng - jungle

Dasua Top - đường trên

Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Scarlet - Nữ chiến thần của Odin mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Dasua trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Dasua là vị tướng có độ cơ động cao sát thương lớn và đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng để có thể sử dụng tốt nhất Dasua - khá giống Yasuo của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí: Sát thủ - đi Rừng - solo đường

Máu: 2.0

Vật lý: 4.0

Phép: 0.5

Độ khó: 4.0

 

Ưu điểm: Bộ kỹ năng tương đối cơ động, sát thương vượt trội, khả năng hút máu cao. Mỗi đòn đánh thường gây sát thương chí mạng 100% khi kích hoạt nội tại Kiếm Ý.

Nhược điểm: Máu cơ bản thấp, khó sống sót qua giao tranh. Kỹ năng Kiếm Vũ cần luyện tập nhiều.

 

Nội tại: Kiếm Ý

Khi Dasua di chuyển, đánh thường hoặc thi triển kỹ năng sẽ được tích nộ khí, khi nộ khí đủ Dasua sẽ ở trạng thái nổi điên. Trong 3s tiếp theo mọi đòn đánh thường của Dasua sẽ đều chí mạng, nhưng sát thương chí mạng gây ra sẽ giảm 20% (nâng cấp sẽ tăng tốc độ tích nộ khí).

 

Chiêu 1: Bão Kiếm

Thời gian hồi chiêu: 8s

Nộ: 15

Dasua múa kiếm xung quanh mình tạo thành 1 cơn lốc hất tung kẻ địch xung quanh trong 0.5 giây và gây 120 (STVL*0.3) sát thương vật lý. Bão kiếm có tầm ảnh hưởng tương đối rộng, nên có thể tác động lên đối thủ qua bức tường mỏng.

 

Chiêu 2: Quét Kiếm

Thời gian hồi chiêu: 0.5s

Nộ: 5

Dasua lướt xuyên qua các mục tiêu chỉ định, gây 100 (STVL*0.3) sát thương vật lý và tạo cho Dasua một lớp khiên giáp có thể chống đỡ 100 điểm sát thương (trong 6s không thể nhận tiếp) trong 5s (kỹ năng này trong 6s không thể dùng tiếp lên cùng 1 mục tiêu).

Quét kiếm có thời gian hồi chiêu khá nhanh nhưng lại không thể dùng lên một mục tiêu trong 6s, và bạn cần phải có tầm nhìn mới có thể thi triển được kỹ năng.

 

Chiêu cuối: Tuyệt kỹ Chém Gió

Hồi chiêu: 60s

Nộ: 60

Dasua nhảy đến chém mục tiêu chỉ định gây sát thương lớn, sau đó chém tiếp các mục tiêu xung quanh, mỗi nhát chém gây 250(+40) sát thương vật lý. Nếu 3 tướng địch đứng gần thì cả 3 sẽ nhận mỗi người một nhát chém, nếu đối phương đứng 1 mình hắn sẽ phải chịu cả 3 nhát chém vào người

Tổng cộng Dasua sẽ chém 3 lần, mục tiêu có thể tấn công càng ít sát thương dồn lên 1 mục tiêu càng cao.

Trong quá trình chém Dasua không thể bị tấn công, miễn nhiễm tất cả các sát thương và hiệu ứng.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ dành cho Dasua như sau:

Bảng ngọc cho Dasua

 

Thứ tự tăng kỹ năng cho Dasua.

Từ cấp độ level Dasua: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Quét kiếm (chiêu 1) ->  Bão Kiếm (chiêu 2) -> chiêu cuối Chém Gió - tăng theo đúng cấp độ của Dasua.

 

Phép bổ trợ Dasua: Tốc biến và Kiệt sức

+

 

Dasua đi Top đường trên: Nên build đồ theo hướng semi damge, vừa có khả năng chống chịu vừa có thể cấu rỉa top team bạn nhờ bộ chiêu thức khó chịu.

Dasua đi Mid đường giữa: Đầu game nên lên giày kháng phép khi đối đầu với những pháp sư tay dài team bạn.

Dasua đi Rừng: Nên đầu tư tầm nhìn vì lượng máu thấp, dễ bị hỏi thăm.

Dasua AD Xạ thủ: Nên đi chung với 1 Sp có nhiều kỹ năng khống chế hoặc thuần cover.

Trang bị ban đầu Dasua:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Dasua:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Dasua:

Bộ trang bị Dasua full damge cực mạnh.

+++++

 

Lên đồ Dasua chống chịu + khống chế

+++++

 

Khi chuẩn bị bước vào giao tranh hãy chắc chắn rằng bạn tích đủ nộ khí để Dasua có sức mạnh cao nhất trong mỗi trận đánh Combat

Trong giao tranh Dasua có thể là main damge sẽ gây lượng sát thương chính là sát thủ cho team, tuy nhiên bạn chỉ nên xuất hiện ở giữa giao tranh hoặc đối phương đã sử dụng hết kỹ năng khống chế, vì nếu không khi lao vào Dasua có thể sẽ bốc hơi như một cơn gió.

Nếu Dasua sống sót được tới cuối combat, hắn sẽ trở thành nỗi khiếp sợ cho team địch, dễ dàng ăn Quadrakill và Pentakill

Khi đi đường, chỉ cần lên cấp level 6, có đủ cho mình 4 bộ kỹ năng, Dasua sẵn sàng gank toàn bản đồ.

Combo Dasua cơ bản:

Quét kiếm -> Bão Kiếm -> Chém Thường -> Chém Gió hoặc

Lướt -> Đánh thường -> Lốc -> Đánh thường -> Chiêu cuối, sẽ khiến đối phương lên bảng điểm sốc bốc hơi trong tích tắc. 

Truyện truyền thuyết về Dasua

Dasua có 1 tuổi thơ không mấy may mắn,khi mất cha từ khi con nhỏ, cùng mẹ sống lưu vong từ nơi này qua nơi khác. Mọi thứ chỉ thực sự thay đổi khi chàng gặp được Leolas, được sư phụ truyền dậy cho những tuyệt kỹ thượng thừa về kiếm pháp cùng với dòng máu volsung có sẵng trong người Dasua bắt đầu bộ lộ được tài năng của mình. Chàng còn sở hữu thanh Phong Long Kiếm do chính thợ rèn người lùn vĩ đại nhất làm ra. Điều này giúp dasua như hổ mọc thêm cánh.

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Dasua và bảng ngọc bổ trợ của Dasua chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Vị kiếm khách của Volsung. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Dasua - Gamota