Cách lên đồ Clara - bảng Ngọc và cách chơi Clara AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Clara và bảng Ngọc bổ trợ Clara trang bị Xạ thủ AD mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Clara các chiêu thức skill combo Clara khắc chế Nữ thần của Aesir mùa giải 2020

Clara Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


Clara đi Rừng - jungle

Top - đường trên

Mid - đường giữa

Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Judoken - Cơn thịnh nộ mang tên Judoken mới mạnh nhất tại đây.

Tướng Clara ĐTVQ

Thông tin tiêu điểm tướng Clara trong đấu trường vinh quang đtvq AOG, Clara - Trương Liêu là nữ xạ thủ có sát thương lớn khả năng cấu rỉa tốt, khi đi đường Clara nên đi cùng tướng có khả năng hỗ trợ tốt cho nàng như: hồi máu hoặc câu kéo đối thủ.

Điểm yếu của Clara chính là khả năng chống chịu cũng như độ cơ động không cao nhất là ở đầu trận đấu - có chiêu cuối Ulti khá giống Draven của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí Clara: Xạ thủ - AD, đi rừng

Máu: 1.0

Vật lý: 4.0

Phép: 0.5

Độ khó: 1.0 

Nội tại: Uy mãnh

Sau 5 đòn đánh thường trong 2.5s tiếp theo Clara được tăng tốc độ đánh và mọi đòn đánh thường sẽ gây sát thương lan. Nội tai Uy mãnh có tác động lên cả trụ quái rừng và lính.

Nội tại này sẽ không bị mất đi khi đã được tích, vì vậy hãy tích đủ 4 cánh hoa trước khi lâm trận để có sát thương tối đa.

 

Chiêu 1: Can đảm

Thời gian hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 15

Clara dồn sức mạnh vào trong đôi rìu, trong 3s tiếp theo đòn đánh thường sẽ gây thêm 30 sát thương chuẩn, kẻ địch đầu tiên bị đánh trúng sẽ gây hiệu ứng choáng váng 0.5s.

 

Chiêu 2: Rìu bay

Thời gian hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 20

Clara phi rìu bay theo hướng chỉ định, mỗi cây rìu sẽ gây cho kẻ địch trên đường đi qua 100 sát thương vật lý và giảm 30% tốc trong 2s.

 

Chiêu cuối: Lốc xoáy tử vong

Thời gian hồi chiêu: 60s

Năng lượng: 60

Clara phi đôi rìu về hướng chỉ định gây 350 sát thương vật lý trên đường rìu đi qua, rìu của Clara bay đi sẽ không thể quay lại vì thế hãy căn sát thương thật chuẩn để kết liễu đối phương.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Clara như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Clara.

Từ cấp độ level Clara: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Can đảm (chiêu 1) ->  Rìu bay (chiêu 2) -> chiêu cuối Lốc xoáy tử vong - tăng theo đúng cấp độ của Clara.

 

Phép bổ trợ Clara: Tốc biến và Tốc hành.

+

 

Trang bị ban đầu Clara:

++

Giày và trang bị tiếp theo cho Clara:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Clara:

+++++

 

Lên đồ Clara max damge full sát thương

+++++

 

Trong giao tranh Clara nên là tướng đứng phía sau đội hình cấu rỉa, nhưng khi đã tích đủ nội tại hãy cố gắng gây sát thương nhiều nhất có thể.

Nếu bị truy đuổi hãy sử dụng kỹ năng Can đảm để làm choáng Rìu bay để làm chậm mục tiêu

Clara là tướng có lối chơi solo khô máu, nhưng chỉ nên làm điều này khi về late game, giai đoạn đầu Clara khá yếu và dễ bị bắt nạt bởi những tướng sát thủ hoặc tướng có khả năng tiếp cận mục tiêu cao

Khi đã về cuối game Clara thực sự là một nữ thần, bởi mỗi nhát rìu có thể lấy đi một mạng bốc hơi của kẻ địch

Combo Clara cơ bản: 

Truyện truyền thuyết về Clara

Mang trong mình dòng máu của 2 vị thần, clara vừa có khả năng săn bắn tuyệt đỉnh của nữ thần skadi, vừa có tính cách phóng khoáng của thần biển Njord. Nàng ưa thích du ngoại khắp nơi trên thế giới, trên quãng đường đó nàng đã cứu giúp nhiều đứa trẻ mồ côi.

Để miêu tả về tài năng của nàng, cư dân ở bờ biển phía Đông Midgard thường truyền tụng rằng, "Người phía Đông dương cung, chim bờ Tây rụng cánh". Nhưng cũng ít người biết rằng, ngoài cung tên ra khả năng ném rìu của nàng còn thuộc hạng nhất nhì thiên hạ.

Với Vũ khí uy mãnh, khả năng chiến đấu không biết mệt mỏi, càng đánh cảng trở nên mạnh. Điều đó khiến clara trở thành một nữ chiên binh đáng gờm trong số các vị thần Aesir. 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Clara và bảng ngọc bổ trợ của Clara chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Nữ thần của Aesir. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Clara - Gamota