Cách lên đồ Areus - bảng Ngọc và cách chơi Areus AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Areus và bảng ngọc bổ trợ Areus trang bị đi rừng solo top tank đường trên mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Areus các chiêu thức skill combo Areus khắc chế Chiến thần bất bại mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Areus Đỡ đòn - tanker


đi Rừng - jungle

Areus Top - đường trên

Mid - đường giữa

Areus Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Tripu - Người bảo vệ cuối cùng của thánh địa FreyJa mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Areus trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Areus - Trương Phi là một đấu sĩ tanker chính hiệu, hắn sử dụng 1 cây xà mâu lớn để càn quét đối phương. Hắn có thể được chơi ở vị trí đi rừng hoặc solo đường trên, Với kỹ năng có thể xông pha và tăng sức chống chịu Areus có thể tự tin lao vào đội hình địch mà không cần phải đắn đo.

Vị trí Areus: Đỡ đòn - hỗ trợ Sp, tanker

Máu: 3.5

Vật lý: 3.0

Phép: 1.0

Độ khó: 1.0

Nội tại: Kim cương thể

Tất cả sát thương gây ra cho Areus vượt quá 10% máu hiện tại đều sẽ bị giảm bớt 30%, giảm tối đa là Giáp (lượng giáp hiện tại của Areus).

Areus được giảm sát thương nhận vào, khi được nâng cấp tối đa hắn có thể được giảm 50% sát thương.

 

Chiêu 1: Truy đuổi

Thời gian hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 20

Areus cầm xà mâu xông về hướng chỉ định, gom tất cả kẻ địch trên đường đi qua tới khu vực mục tiêu và gây 80 sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể được sử dụng để vượt địa hình.

 

Chiêu 2: Tiếng gầm hoang dã

Thời gian hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 30

Areus gầm thét theo hướng hình quạt, gây 80 sát thương vật lý và gây cho kẻ địch thêm 10% máu hiện tại sát thương phép, đồng thời làm hoảng sợ mục tiêu kẻ địch không thể sử dụng kỹ năng cũng như di chuyển hỗn loạn trong 1 giây.

 

Chiêu cuối: Chiến binh cuồng bạo

Thời gian hồi chiêu: 60s

Năng lượng: 100

Areus trở nên điên cuồng dị thường trong thời gian 8s và miễn nhiễm tất cả các hiệu ứng phép thuật, đồng thời tăng thêm cho Areus 15% tốc chạy. Các đòn đánh thường sẽ gây thêm 4% máu tối đa của kẻ địch sát thương chuẩn (mỗi giây nhiều nhất phát ra 1 lần).

Areus trở nên điên cuồng trong thời gian 8s miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế tăng thêm cho bản thân tốc độ chạy và mỗi đòn đánh thường lúc này sẽ gây thêm sát thương chuẩn bằng số phần trăm máu tối đa của đối phương.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Areus như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Areus.

Từ cấp độ level Areus: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Truy đuổi (chiêu 1) ->  Tiếng gầm hoang dã (chiêu 2) -> chiêu cuối Chiến binh cuồng bạo - tăng theo đúng cấp độ của Areus.

 

Phép bổ trợ Areus: Tốc biến + Thiêu đốt

+

 

Nhóm trang bị thường dùng cho Areus là tăng sức chống chịu + sát thương 

Trang bị ban đầu Areus:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Areus:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Areus:

+++++

 

Areus là tướng rất mạnh ở giai đoạn giữa game, kích hoạt chiêu 1(Truy đuổi) để xông vào và tóm gọn mục tiêu bật sẵn chiêu cuối (Chiến binh cuồng bạo) và chiêu 2 (Tiếng gầm hoang dã) để hạ gục chúng.

Nhờ có nội tại chống chịu tốt và Ulti bá đạo => khiến cho Areus trở thành một trong những đấu sỹ đáng gờm nhất trong Đấu trường vinh quang.

Tuy nhiên điểm yếu của Areus là độ cơ động không quá cao, dễ bị tướng tay dài như Xạ thủ hoặc Pháp sư cấu rỉa máu tầm xa.

Hãy là một người chơi Areus khôn ngoan: Sử dụng Tiếng gầm hoang dã đúng lúc và đúng thời điểm như vậy bạn có thể chiến thắng trong hầu hết các giao tranh.

Truyện truyền thuyết về Areus

Nếu bạn đã từng nghe đến cơn ác mộng mang tên Val Daken thì đây chính là cánh tay phải của hắn, phó tướng Areus. Cũng thuộc trong giống loài khổng lồ Areus sở hữu trong mình sức mạnh cũng như sự chống chịu đáng kinh ngạc. Người ta đồn rang nếu để Val Daken tỉ thí với Areus thì Areus chỉ có thể hòa chứ không thể thua. Nhưng Areus lại để Val Daken là thủ lĩnh vì hắn là kẻ đa mưu túc chí hơn, bản thân Areus cũng hiều điều đó.

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Areus và bảng ngọc bổ trợ của Areus chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Chiến thần bất bại. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Areus - Gamota