Cách lên đồ Amara - bảng Ngọc và cách chơi Amara AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Amara và bảng ngọc bổ trợ Amara trang bị mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, Amara thứ tự tăng của bộ kỹ năng của các chiêu thức Amara skill combo khắc chế Nữ chiến binh kiêu hãnh mùa giải 2020

Ad - sát thương

Amara Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Amara Đỡ đòn - tanker


đi Rừng - jungle

Amara Top - đường trên

Mid - đường giữa

Amara Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Kiza - Lính đánh thuê mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Amara trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Amara - Một vị tướng với đầy đủ sức mạnh và khả năng mở combat rất tốt

Vị trí Amara: Đỡ đòn - Sp tanker solo lane

Máu: 4.0

Vật lý: 0.5

Phép: 3.5

Độ khó: 2.0

Phản kích

Nội tại: Phản kích

Thời gian hồi chiêu: 0.7s

Năng lượng: 0

Khi Amara phải chịu các đòn đánh thường sẽ có tỉ lệ gây cho kẻ địch xung quanh sát thương phép.

 

Đòn trừng phạt

Chiêu 1: Đòn trừng phạt

Thời gian hồi chiêu: 14s

Năng lượng: 25

Aman ném cây gậy lớn vào kẻ thù, gây sát thương và làm chậm các mục tiêu trong một khu vực nhất định. Nếu bạn kích hoạt lại kỹ năng trong vòng 3 giây, bạn có thể nhanh chóng bay đến nơi có cây gậy. 

 

Hộ thể

Chiêu 2: Hộ thể

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 35

Amara tung ra khiên hộ thể có thể hấp thụ sát thương trong vài giây, sau khi khiên bị phá hủy hoặc hết thời gian, sẽ gây ra sát thương phép bằng với lượng sát thương hấp thụ cho kẻ địch xung quanh.

 

Lá chắn công lý

Chiêu cuối: Lá chắn công lý

Thời gian hồi chiêu: 75s

Năng lượng: 80

Amara khiêu khích kẻ địch xung quanh cưỡng chế tấn công bản thân trong, giảm sát thương bản thân phải chịu, kết thúc khiêu khích sẽ gây cho kẻ địch xung quanh sát thương phép; trong thời gian khiêu khích số đòn đánh Amara phải nhận từ kẻ địch càng nhiều thì sát thương sau khi kết thúc khiêu khích càng cao.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Amara như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Amara.

Từ cấp độ level Amara: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 2: Hộ thể (chiêu 1) ->  Phản kích (nội tại) -> chiêu cuối Lá chắn công lý - tăng theo đúng cấp độ của Amara.

 

Phép bổ trợ Amara: Tốc biến + Thanh tẩy

+

 

Cách lên đồ Amara Sp tanker.

Trang bị ban đầu Amara:

++

Giày và trang bị tiếp theo cho Amara:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Amara:

+++++

hoặc

+++++

 

Amara là tướng tanker có khả năng mở giao tranh combat chớp nhoáng, đi kèm với khả năng càn lướt và quậy phá đội hình team địch đáng kinh ngạc.

Với khả năng mở combat từ xa nhờ combo: Đòn trừng phạt + Lá chắn công lý => bạn hoàn toàn có thể tạo đột biến trong các giao tranh tổng, cũng như Amara có thể chống chịu một lượng sát thương khổng lồ cho đồng đội.

Bộ chiêu thức của Amara cho phép cô nàng cò quay và sống rất lâu trong giao tranh, cũng như gây ra một lượng sát thương khá lớn lên đối thủ, với khả năng phản kích mục tiêu + hấp thụ sát thương + gây damge phép.

Truyện truyền thuyết về Amara

Nữ chiến binh kiêu hãnh của tộc Amazon, một vương quốc của những nữ chiến binh bất khuất. Truyền thuyết kể lại rằng một hôm nhà tiên tri Delphi đến trung tâm tộc ở Pontus gần bờ biển Euxine, ông đã gặp Pentasila – nữ hoàng của bộ tộc, và tiên đoán rằng con gái nàng đang mang trong mình sẽ trở thành một niềm kiêu hãnh của tộc Amazon. Người ta nói rằng, quyền trượng của AMARA khi vung Đòn Trừng Phạt phát ra với tốc độ nhanh hơn gió, thi triển sát khí tỏa ra lạnh hơn tuyết. Đặc biệt, một khi kẻ nào đó trúng phải tuyệt kỹ Lá Chắn Công Lý của Amara, hắn ta sẽ vĩnh viễn mất đi thần trí. Amara đã chấp nhận lời mời tham gia đại đấu trường Collosium, nơi chỉ có những chiến binh khét tiếng nhất có thể chứng minh sự tồn tại của mình.

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Amara và bảng ngọc bổ trợ của Amara chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Nữ chiến binh kiêu hãnh. Cám ơn bạn đã quan tâm!